M

Tiffany dự định du học giữa nghi vấn SNSD có nguy cơ tan rã

Giữa ồn ào về việc chưa tiếp tục ký hợp đồng của SNSD, Tiffany được cho rằng sẽ rời nhóm đi du học để nâng cao kỹ năng diễn xuất.

Sáng 17/8, nhiều tờ báo Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Tiffany sẽ trở lại Mỹ ngay sau khi kết thúc chuỗi hoạt động quảng bá album Holiday Night

Theo Naver, một nguồn tin thân cận với Tiffany cho hay cô muốn tập trung học về diễn xuất tại Mỹ. Tiffany đã có quyết định về việc đi du học và nhận được sự ủng hộ từ bạn bè xung quanh cho kế hoạch này. 

Tiffany du dinh du hoc giua nghi van SNSD co nguy co tan ra hinh anh 1
Tiffany dự định tới Mỹ theo học chuyên sâu về diễn xuất.

Phản hồi về thông tin được đưa ra trên các báo, SM Ent. cho biết công ty vẫn đang trong quá trình thảo luận với Tiffany cũng như các thành viên trong nhóm và chưa có quyết định cụ thể. 

Trước đó vào chiều 16/8, thông tin SNSD hết hạn hợp đồng cùng SM bất ngờ được đưa lên mặt báo. Việc gia hạn hợp đồng của SNSD vẫn đang gặp khó khăn khi có một vài thành viên chưa đồng ý tái ký hợp đồng. Điều này làm dấy nghi ngờ về nguy cơ tan rã của nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop hiện nay. 

Tin tức càng có cơ sở hơn khi SM đột ngột cho dừng sản xuất album mới của SNSD dù doanh số bán đĩa đang ở mức khả quan. Hoạt động quảng bá cho album đánh dấu 10 năm hoạt động của nhóm cũng bị giới hạn trong 3 ngày ngắn ngủi. 

Vào năm 2016, Tiffany gặp scandal đăng tải hình ảnh có cờ phát xít Nhật vào ngày lễ giải phóng Hàn Quốc. Scandal này ảnh hưởng nặng đến hình ảnh của Tiffany, khiến công chúng quay lưng với nữ ca sĩ.

Nhiều ý kiến cho rằng việc rời nhóm và lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất tại nước ngoài có thể là lựa chọn cuối cùng của Tiffany. Bởi scandal cờ phát xít Nhật đã khiến cô phải dừng hoạt động trong một thời gian dài nhưng vẫn chưa nhận được sự tha thứ của công chúng trong nước.  

Tin đồn Tiffany (SNSD) hẹn hò rapper Gray tiếp tục dấy lên

Một nguồn tin từ truyền thông Hàn Quốc khẳng định Tiffany, thành viên nổi bật của nhóm SNSD, đã hẹn hò với rapper Gray từ ba năm qua.

Nghiêm Ngọc

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc