M

Tiger Xuân chào năm mới với loạt sự kiện hấp dẫn

Tết năm nay, thị trường bia sẽ tiếp tục được đánh thức với những mẫu thùng xuân rực rỡ, bắt mắt của bia Tiger và Tiger Crystal, mang lại hứng khởi mới cho người dùng Việt.

Bia là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng Việt quan tâm nhiều nhất mỗi dịp Tết đến. Với thông điệp Đánh thức mùa xuân, Tiger truyền cảm hứng cho những cuộc vui tưng bừng vào mùa lễ hội của giới trẻ bên gia đình, bạn bè, những bữa tiệc tất niên và tân niên sôi động, để cùng đón chào một năm mới đầy may mắn và sảng khoái.

 Tiger được dự báo sẽ là nhãn hiệu bia bán chạy nhất vào mùa lễ hội năm nay tại Việt Nam
Tiger được dự báo là nhãn hiệu bia bán chạy vào mùa lễ hội năm nay tại Việt Nam.

Việc ra mắt bia Tiger Xuân sẽ mở màn cho chuỗi hoạt động Đánh thức mùa xuân của Tiger Beer với đỉnh cao là đại nhạc hội hoành tráng Tiger Remix 2016 diễn ra trong suốt tháng 1/2016 lần lượt tại 5 tỉnh thành lớn là Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, TP HCM và Cần Thơ. 

Tiger Remix là lễ hội âm nhạc lớn được dàn dựng bởi những nhân vật gạo cội của làng giải trí như đạo diễn Charlie Nguyễn, Dominic Pereira, Fernando Toma, Hồ Quang Vinh, Only C, DJ Hoàng Anh.

Tại Tiger Remix, những ca khúc xuân bất hủ và các hit sôi động sẽ được trình diễn bởi các nghệ sĩ nổi tiếng như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, F-Band trong một không gian âm nhạc độc đáo giao thoa giữa hiện đại và truyền thống mang đậm tính nghệ thuật. Dự kiến khoảng 150.000 khán giả toàn quốc được cuốn vào siêu bão Tiger Remix 2016.

Ngoài ra, Tiger Beer cũng sẽ mang lại cho hàng triệu người dân tại Biên Hòa và Rạch Giá những trải nghiệm độc đáo với công trình thắp sáng thành phố hoành tráng vào dịp năm mới. 

Mọi thông tin của chương trình sẽ được cập nhật tại www.facebook.com/TigerBeerVN www.tigerbeer.com.vn.

Sơn Trà

Tin tức mới nhất Sống trẻ