Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tìm được chủ hụi bị tố quỵt nợ 26 tỷ đồng

Sau ba ngày thông báo truy tìm chủ hụi bị tố quỵt nợ của hàng trăm người, Công an Cà Mau đã tìm được bà Chính ở cách xa nơi cư trú hàng trăm km.

Chiều 21/12, nguồn tin riêng của Zing.vn cho biết, Công an tỉnh Cà Mau đã tìm được bà Lê Bé Chính (Chính Hụi) khi thiếu phụ 51 tuổi này đang ở tỉnh Đắk Nông. Cơ quan điều tra đã đưa bà này về Cà Mau để điều tra nghi án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo nhà chức trách, bà Chính là chủ nhiều dây hụi ở huyện U Minh (Cà Mau) với các huyện lân cận. Đầu tháng 11/2015, bà này lấy lý do bận việc tổ chức đám cưới cho con trai nên liên tục khất nợ của các hụi viên.

Đêm 19/11, bà Chính tổ chức tiệc cưới cho con trai. Sáng hôm sau hàng xóm phát hiện cả nhà bà này đã rời khỏi nơi cư trú ở khóm 4, thị trấn U Minh.

Sau đó, có trên 150 người đã đến UBND thị trấn U Minh và công an huyện này để tố cáo bà Chính. Tổng số tiền mà hụi viên cho rằng bị nữ chủ hụi quỵt khoảng 26 tỷ đồng.

Ba ngày trước, Công an Cà Mau phát đi thông báo truy tìm bà Chính để phục vụ điều tra.

Công an truy tìm chủ hụi bị tố quỵt nợ 26 tỷ

Bà Chính với người thân bỏ nhà đi sau đêm tổ chức đám cưới cho con trai. Hàng trăm người dân huyện U Minh (Cà Mau) đã tố cáo thiếu phụ này quỵt tiền hụi khoảng 26 tỷ đồng.

 

Việt Tường

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cà Mau Pháp luật