M

Tìm hiểu bí quyết đạt điểm SAT cao tại lễ trao học bổng YOLA’s Faces

Chương trình YOLA’s Faces hay Gương mặt YOLA lần đầu tiên được tổ chức vào 9/7 trong không khí ấm cúng, cùng với sự hiện diện của 20 học viên xuất sắc tại YOLA.

Đây là những học viên đã đạt điểm cao trong các kỳ thi lấy chứng chỉ như IELTS, TOEFL và đặc biệt là SAT với điểm số xuất sắc (chỉ chiếm 3% trên tổng các bài thi toàn thế giới, theo thống kê mới nhất).

Tham gia vào chương trình có anh Phạm Anh Khoa - nhà sáng lập, Giám đốc điều hành YOLA, chị Ngô Thùy Ngọc Tú - đồng sáng lập YOLA và chị Katie Tang - đại diện bộ phận tư vấn du học của YOLA cùng 20 học viên xuất sắc đạt điểm cao trong 3 kỳ thi lấy chứng chỉ IELTS, TOEFL và SAT.

Tim hieu bi quyet dat diem SAT cao tai le trao hoc bong YOLA’s Faces hinh anh 1
Các học viên nhận được học bổng từ YOLA.

Chương trình YOLA’s Faces bao gồm học bổng YOLA Top Scorer Scholars và buổi tiệc trao thưởng Dinner with Top Scorers. Đây là chương trình lần đầu tiên có mặt tại YOLA, nhằm mục tiêu tuyên dương thành tích xuất sắc, ghi nhận những nỗ lực không ngừng của các học viên trên con đường chinh phục tri thức. Đây cũng là món quà khuyến khích các bạn có thêm động lực để phấn đấu và viết tiếp ước mơ của mình.

Tim hieu bi quyet dat diem SAT cao tai le trao hoc bong YOLA’s Faces hinh anh 2
Các học viên nhận học bổng nhờ thành tích cao trong kỳ thi SAT.

Bên cạnh đó, YOLA cũng mong muốn thắp lên ngọn lửa niềm tin và truyền cảm hứng cho các thế hệ học viên của mình. Chương trình dành cho tất cả học viên YOLA học chương trình IELTS, TOEFL, SAT, với quy định khen thưởng: IELTS từ 8.0 trở lên sẽ nhận được học bổng tiền mặt từ 800 USD, TOEFL từ 110 trở lên sẽ nhận được học bổng từ 1.100 USD và SAT từ 1.400 trở lên sẽ nhận được học bổng từ 1.400 USD.

Điều đặc biệt là học viên được nhận học bổng của chương trình và một người thân sẽ được tham dự buổi tiệc trao thưởng Dinner with Top Scorers do YOLA tổ chức.

Tim hieu bi quyet dat diem SAT cao tai le trao hoc bong YOLA’s Faces hinh anh 3
Các gương mặt YOLA vui mừng nhận học bổng.

Trong chương trình, chị Ngô Thùy Ngọc Tú và chị Katie Tang đã động viên các bạn học viên hãy cố gắng phấn đấu để chọn được trường phù hợp, đồng thời luôn nhớ rằng YOLA cũng như các anh, chị trong YOLA luôn hỗ trợ bất cứ khi nào các bạn cần.

Bạn Phan Đỗ Quỳnh Trang (đạt TOEFL 115) chia sẻ bí kíp học tiếng Anh: “Hãy nói tiếng Anh như tiếng Việt, hãy cố gắng nói bất cứ khi nào và nơi đâu, các bạn sẽ rất nhanh chóng tăng khả năng tiếng Anh”.

Trong khi đó, phụ huynh bạn Nguyễn Lê Duy Bảo (đạt SAT 1.550 - con số kỷ lục tại YOLA trước giờ và cũng là số điểm chiếm 3% trên tổng số bài thi trên thế giới), chia sẻ: “Thời gian học tại YOLA đã giúp Bảo cải thiện vốn từ vựng lẫn kiến thức sống. Vì các thầy cô ở YOLA như bạn bè của học viên nên đa phần các thắc mắc đều được gỡ rối và tư vấn nhiệt tình”.

Tim hieu bi quyet dat diem SAT cao tai le trao hoc bong YOLA’s Faces hinh anh 4
Chị Katie Tang, đại diện bộ phận tư vấn du học YOLA chia sẻ với các học viên.

Được thành lập từ năm 2009, với tôn chỉ “Thay đổi cuộc sống học sinh Việt Nam thông qua giáo dục”, YOLA đang sát cánh cùng học sinh tiểu học, THCS, THPT và sinh viên trên con đường chinh phục ước mơ thông qua các chương trình học tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế, tư vấn du học, cuộc thi và các giải thưởng học thuật.

Hàng năm, có hơn 200 học viên YOLA được nhận học bổng theo học tại các trường đại học trên toàn thế giới: Harvard, Stanford, Brown, MIT, Pennsylvania, Oxford, LSE, Melbourne, Curtin… Xem thêm thông tin tại www.yola.vn

Sơn Trà

Tin tức mới nhất Sống trẻ