Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tìm hiểu du học New Zealand toàn diện tại triển lãm giáo dục

Các bạn trẻ cùng phụ huynh quan tâm tới chương trình học bổng du học New Zealand có cơ hội tham gia "Triển lãm giáo dục New Zealand" diễn ra vào 24-25/9 tại Hà Nội và TP.HCM.

Triển lãm giáo dục New Zealand là sự kiện thường niên do Tổ chức Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) cùng Đại sứ quán và Lãnh sự quán New Zealand thực hiện. Triển lãm quy tụ hơn 40 trường uy tín, đại diện của ENZ, cơ quan di trú New Zealand, Đại sứ quán cùng Lãnh sự quán New Zealand.

Đây là cơ hội duy nhất trong năm để tìm hiểu về giáo dục New Zealand, chương trình du học cũng như tương lai nghề nghiệp của du học sinh Việt Nam. Triển lãm giáo dục New Zealand lần này thu hút sự tham gia của hơn 40 trường uy tín hàng đầu New Zealand, bao gồm các trường đại học, học viện kỹ nghệ và trung học phổ thông. 

Tim hieu du hoc New Zealand toan dien tai trien lam giao duc hinh anh 1
New Zealand là địa điểm du học được nhiều học sinh Việt Nam lựa chọn.

Tại sự kiện, đại diện các trường sẽ tư vấn cụ thể cho phụ huynh và học sinh về các ngành học và điều kiện nhập học. Ngoài ra, đại diện cơ quan di trú New Zealand sẽ chia sẻ thông tin về thị thực du học, quyền làm việc của sinh viên quốc tế.

Một điểm mới trong triển lãm giáo dục 2016 là các hội thảo chuyên đề dành cho sinh viên quan tâm đến bậc tiến sĩ tại New Zealand với sự tư vấn trực tiếp từ các trường đại học.

New Zealand được biết đến với ngành công nghiệp hàng không hiệu quả cùng uy tín đào tạo phi công được công nhận trên toàn cầu. Trong triển lãm này, phụ huynh và học sinh Việt Nam sẽ có cơ hội tham gia các hội thảo chuyên đề về đào tạo hàng không và phi công tại New Zealand.

Tim hieu du hoc New Zealand toan dien tai trien lam giao duc hinh anh 2

Những năm gần đây, lượng du học sinh Việt Nam theo học tại New Zealand tăng trưởng nhanh chóng. Việt Nam là nước đứng thứ hai trong khối ASEAN về lượng sinh viên quốc tế tại New Zealand. Hiện tại, có khoảng 2.000 du học sinh Việt Nam lựa chọn New Zealand để theo học. Ba nhóm ngành được du học sinh Việt Nam lựa chọn phổ biến là quản lý và thương mại, khoa học xã hội - văn hóa và công nghệ thông tin. 
 
Theo xếp hạng của QS World University Rankings, tất cả đại học của New Zealand được xếp hạng trong 3% trường đại học hàng đầu thế giới. Với phương pháp giảng dạy tiên tiến, lấy người học làm trung tâm, học sinh và sinh viên được tạo điều kiện phát triển tối đa tiềm năng của bản thân để có khả năng suy nghĩ độc lập, sáng tạo và phân tích vấn đề. Bằng cấp của New Zealand được quốc tế công nhận rộng rãi và đánh giá cao.

Triển lãm giáo dục New Zealand 2016 sẽ diễn ra từ 8h30-15h ngày 24/9, tại khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, quận 1, TP.HCM hoặc từ 8h30-15h, ngày 25/9 tại khách sạn Melia, 44 Lý Thường Kiệt, Hà Nội. 

Triển lãm giáo dục New Zealand 2016 mở cửa tự do chào đón tất cả phụ huynh và học sinh. Thông tin chi tiết và đăng ký tại đây.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

EVN Hanoi day manh tuyen truyen an toan dien mua mua bao hinh anh

EVN Hanoi đẩy mạnh tuyên truyền an toàn điện mùa mưa bão

0

Theo dự báo thời tiết, thủ đô Hà Nội sẽ tiếp tục có mưa dông do ảnh hưởng của rãnh áp thấp và hội tụ gió. Do đó, EVN Hanoi đã tích cực tuyên truyền về an toàn điện cho người dân.