M

Tìm kiếm gương mặt mới cho truyền hình Việt

Sân chơi mới dành cho những người yêu thích công việc truyền hình - Tìm kiếm gương mặt VTV3 sẽ chính thức ra mắt khán giả vào đầu tháng 11 tới.

Tìm kiếm gương mặt mới cho truyền hình Việt

Sân chơi mới dành cho những người yêu thích công việc truyền hình - Tìm kiếm gương mặt VTV3 sẽ chính thức ra mắt khán giả vào đầu tháng 11 tới.

Trong thời buổi bùng nổ các gameshow tìm kiếm tài năng ca hát, người mẫu, diễn viên… một gameshow hoàn toàn mới được đài truyền hình Việt Nam lên ý tưởng và trực tiếp sản xuất hứa hẹn sẽ mang lại nhiều hấp dẫn, đặc biệt với những bạn trẻ yêu thích lĩnh vực truyền hình.

Chương trình Tìm kiếm gương mặt VTV3 sẽ là sân chơi bổ ích là hấp dẫn cho các bạn trẻ thích thể hiện bản thân trong lĩnh vực gây được nhiều chú ý của công chúng. Ngoài các cơ hội được thể hiện tài năng, các thí sinh sẽ được đào tạo các kỹ năng để trở thành người dẫn chương trình chuyên nghiệp. Đây còn là cơ hội có những trải nghiệm thú vị với những gương mặt truyền hình quen thuộc như MC Anh Tuấn, Diễm Quỳnh, Tạ Bích Loan….

Là gameshow đầu tiên do chính VTV sản xuất nhằm tìm kiếm những gương mặt mới cho các vị trí người dẫn chương trình, biên tập viên cho kênh truyền hình có sức ảnh hưởng mạnh nhất tại Việt Nam. Phần thưởng dành cho người thắng cuộc, ngoại tiền mặt sẽ được ký hợp đồng làm việc chính thức cho kênh  VTV3 trong vòng 1 năm.

Tim kiem guong mat moi cho truyen hinh Viet hinh anh 1
Những gương mặt quen thuộc và thân thiết với khán giả truyền hình của VTV

Để có cơ hội trở thành Gương mặt VTV3, các thí sinh gửi hồ sơ đăng ký kèm clip tự giới thiệu về bản thân theo phong cách dẫn chương trình tự chọn gửi về Ban tổ chức. Cuộc thi sẽ tổ chức ở ba miền Bắc, Trung và Nam dành cho các thí sinh trong độ tuổi 18 – 25 và yêu thích công việc truyền hình.

Xem clip về chương trình:

 

 

Thông tin chi tiết về cuộc thi sẽ được cập nhật tại đây

Cuộc thi Tìm kiếm gương mặt VTV3 do Đài truyền hình Việt Nam tổ chức dưới sự đồng hành và bảo trợ thông tin của Zing

Thời gian nhận hồ sơ:

- Đối với thí sinh miền Nam: hạn chót ngày 30/10

- Đối với thí sinh miền Trung: hạn chót ngày 8/11

- Đối với thí sinh miền Bắc: hạn chót ngày 14/11

Thời gian thi tuyển:

- Khu vực miền Nam sẽ thi tuyển ngày: 4 và 5/11 tại Tầng 3 tòa nhà Flemington số 182 Lê Đại Hành, P15,Q11, TPHCM

- Khu vực miền Bắc sẽ thi tuyển ngày: 17 và 18/11 tại Đài Truyền hình Việt Nam – 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội.

- Khu vực miền Trung sẽ thi tuyển ngày: 11 và 12/11 tại Khách sạn Hyatt Regency Đà Nẵng

Hà Xuân

Theo Infonet

Hà Xuân

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ