Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tìm người thân của bé gái 4 tháng tuổi bị bắt cóc đi bán

Công an huyện Diễn Châu, Nghệ An đã gửi bé gái 4 tháng tuổi bị đưa từ TP.HCM ra Bắc Giang bán cho Trung tâm Bảo trợ nuôi dưỡng, đồng thời thông báo rộng rãi để tìm người thân.

Chiều 20/10, trung tá Nguyễn Duy Thanh ,Trưởng Công an huyện Diễn Châu, cho biết đã bàn giao bé gái hơn 4 tháng tuổi cho Trung tâm Bảo trợ xã hội Nghệ An chăm sóc.

Bé bị một đối tượng trong dường dây buôn người là Nguyễn Hà Giang Sang (25 tuổi), ngụ xã Thừa Đức, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai mang từ TP.HCM ra Bắc Giang bán.

Đồng thời, cơ quan chức năng đã thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng tìm người thân của bé.

Tim nguoi than cua be gai 4 thang tuoi bi bat coc di ban hinh anh 1
Đối tượng Sang tại cơ quan điều tra.

Trước đó, vào khoảng 22h ngày 17/10, từ tin báo của quần chúng nhân dân, Công an huyện Diễn Châu đã triển khai lực lượng, đón lõng trên quốc lộ 1A, yêu cầu kiểm tra một xe ô tô khách chạy theo hướng Nam - Bắc qua địa bàn huyện Diễn Châu.

Tổ công tác của công an huyện Diễn Châu đã phát hiện đối tượng Sang mang theo một bé gái 4 tháng tuổi có biểu hiện nghi vấn. Công an huyện Diễn Châu đã đưa đối tượng Sang về trụ sở để làm việc.

Tim nguoi than cua be gai 4 thang tuoi bi bat coc di ban hinh anh 2
Bé gái bị bắt cóc được công an giao cho Trung tâm Bảo trợ chăm sóc.

Tại cơ quan điều tra, Sang khai nhận đã được một đối tượng thuê đưa bé từ TP.HCM ra tỉnh Bắc Giang để trao cho một đối tượng trong đường dây mua bán trẻ em. Sang cũng khai nhận đây là lần thứ 5 nhận tiền để đưa trẻ em từ các tỉnh phía nam ra Bắc Giang rồi bàn giao cho các đối tượng buôn bán người.

Hiện, Công an huyện Diễn Châu đang phối hợp với Công an tỉnh Nghệ An và Bộ Công an tiếp tục mở rộng điều tra về đường dây buôn bán trẻ em này.


http://nld.com.vn/phap-luat/tim-nguoi-than-cua-be-gai-4-thang-tuoi-bi-bat-ban-20161020191441961.htm

Đức Ngọc - Nghĩa Đàn/Người Lao động

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật