M

Tìm ra thủ phạm vụ mất... quần tại sân bay Nội Bài

An ninh hàng không Nội Bài đã xác định được người lấy trộm 3 chiếc quần thun là Nguyễn Văn Nhiệm - khách hàng đến ga hàng hóa Nội Bài làm thủ tục gửi hàng.

Một hành khách vừa khai báo mất 3 chiếc quần thun trong kiện hành lý đang tập kết tại sân bay Nội Bài để chuẩn bị gửi theo máy bay chở hàng đi Hàn Quốc. 

Sau khi xác minh, Trung tâm An ninh hàng không đã tìm thấy và trao trả đủ 3 chiếc quần thun cho hành khách.

Sự việc “dở khóc, dở cười” nói trên xảy ra khuya 21/9, người khai báo mất quần là ông Vũ Minh Tú - nhân viên của Công ty TNHH Thương mại và Tiếp vận toàn cầu Đông Tài. 

Theo trình báo với Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài, ông Tú cho biết, 3 chiếc quần thun bị mất nằm trong kiện hàng có tổng số 30 chiếc của tổng lô hàng 148 kiện, sẽ được gửi theo tàu bay chở hàng trên chặng bay Hà Nội - Incheon, cất cánh lúc 3h55 ngày 22/9.

Sau khi nhận tin báo mất đồ, qua xác ninh đến ngày 23/9, lực lượng An ninh hàng không Nội Bài đã xác định được người lấy trộm 3 chiếc quần thun là Nguyễn Văn Nhiệm, là khách hàng đến ga hàng hóa Nội Bài làm thủ tục gửi hàng.

Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài đã yêu cầu Nguyễn Văn Nhiệm lên làm việc. Người này đã thừa nhận hành vi trộm cắp 3 chiếc quần thun và thuật lại toàn bộ quá trình thực hiện hành vi, thủ đoạn trộm cắp đồ.

Hai nhân viên bốc xếp ở sân bay trộm điện thoại của khách

Từ trình báo mất điện thoại của hành khách người Hàn Quốc, cảnh sát đã bắt 2 nhân viên bốc xếp tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài để điều tra.

http://cand.com.vn/Phap-luat/Lam-ro-1-vu-mat-cap-hang-hoa-ky-gui-tai-san-bay-Noi-Bai-367370/

Theo Đặng Nhật/Công An Nhân Dân

Bình luận

Tin tức mới nhất Hà Nội