Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tìm thấy thanh niên mất tích 4 ngày trong rừng

Sau 4 ngày mất tích trong rừng phòng hộ, thanh niên 26 tuổi được tìm thấy trong tình trạng không quần áo, sức khỏe suy yếu.

Chiều 2/11, lãnh đạo xã Hòa Bắc, huyện Di Linh (Lâm Đồng) cho biết lực lượng chức năng đã tìm thấy nạn nhân mất tích trong rừng Phòng hộ Hòa Bắc sau 2 ngày tìm kiếm. Nạn được xác định là anh Nguyễn Toàn Lộc (26 tuổi, ngụ thị trấn Di Linh).

Anh Lộc được tìm thấy tại bờ suối thuộc tiểu khu 711 rừng phòng hộ Hòa Bắc trong tình trạng sức khỏe rất yếu. Hiện anh Lộc được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa II TP Bảo Lộc Lâm Đồng.

Trước đó, sáng 30/10, anh Lộc cùng hai người bạn vào rừng phòng hộ xã Hòa Bắc tìm chặt cây le. Chiều cùng ngày, hai người bạn trở về nhà, tuy nhiên không thấy anh Lộc đâu.

Tim thay thanh nien mat tich 4 ngay trong rung hinh anh 1
Anh Lộc được lực lượng chức năng đưa ra ngoài sau 4 ngày mất tích. Ảnh: CTV.

Đến sáng 1/11, gia đình đã trình báo cơ quan chức năng. Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm anh Lộc, tuy nhiên vẫn không phát hiện tung tích nạn nhân.

Sáng 2/11, lực lượng chức năng nhận được tin báo của hai người đi soi ếch vào tối 1/11 đã phát hiện anh Lộc tại bờ suối thuộc tiểu khu 711 rừng phòng hộ Hòa Bắc.

Tuy nhiên, giữa khuya nên người dân không dám lại mà về trình báo cơ quan chức năng. Nhà chức trách đã tìm được anh Lộc tại khu vực người dân nhìn thấy khi không còn quần áo.

Hai nữ sinh lớp 8 ở Bắc Ninh mất tích đã về nhà

Việc mất tích do hai cháu đi chơi cùng bạn bè và được lực lượng công an tìm thấy. Hiện cả hai đều khỏe mạnh, hòa đồng và mong muốn được đi học trở lại.

 


Tây Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Thời sự

UBND xa tu y thu cua dan gan 9 ty de tra no hinh anh

UBND xã tự ý thu của dân gần 9 tỷ để trả nợ

0

UBND xã Phú Xuân huy động người dân đóng gần 9 tỷ đồng để trả nợ xây dựng các công trình trường học. Chủ tịch xã thừa nhận người dân đồng ý thì thu chứ không theo quy định nào.