Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tìm thấy thi thể 2 cha con mất tích trên vịnh Nha Trang

Sau khi cự cãi với cha mình, thiếu niên 15 tuổi đã nhảy cầu tự tử, người cha thấy vậy lao theo để cứu con nhưng cả hai cùng mất tích.

Chiều 26/10, thi thể 2 cha con mất tích trên vịnh Nha Trang đã được tìm thấy khu vực biển Bãi Dài (huyện Cam Lâm, Khánh Hòa), cách nơi bị nạn khoảng 10 hải lý về phía n.

Tối ba hôm trước, do xảy ra mâu thuẫn với cha mình, em Tiến (15 tuổi) đã bỏ đi. Khi đến giữa cầu Trần Phú (TP Nha Trang) đã leo lên lan can cầu nhảy xuống tự tử.

Tim thay thi the 2 cha con mat tich tren vinh Nha Trang hinh anh 1
Cầu Trần Phú nơi 2 cha con mất tích. Ảnh: Google Maps

Lúc này anh Nguyễn Hữu Thành (35 tuổi), cha của Tiến vừa đi đến thấy con đang chới với dưới dòng nước đã lao theo để cứu con.

Tuy nhiên, do sóng lớn hai cha con kiệt sức mất tích sau đó. Một số người dân đang đi trên cầu Trần Phú đã hô hoán ứng cứu 2 cha con nhưng không kịp.

Hiện thi thể 2 cha con được cơ quan chức năng đưa về Nha Trang bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

An Bình

Bạn có thể quan tâm

Thời sự

7 trieu xe co va 33 diem den un tac hinh anh

7 triệu xe cộ và 33 điểm đen ùn tắc

0 3 3

Với 7 triệu phương tiện trong đó gần 750.000 ôtô, 5,8 triệu xe máy, việc đi lại của người dân Hà Nội rất khổ sở. Nạn ùn tắc vẫn luôn là bài toán khó giải của ngành giao thông.

Xem xet thi diem khong to chuc HDND phuong o Ha Noi hinh anh

Xem xét thí điểm không tổ chức HĐND phường ở Hà Nội

0 3 1

Dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm không tổ chức HĐND tại các phường thuộc quận, thị xã của Hà Nội sẽ được Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến tại phiên họp 38.