Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tìm thấy thi thể 2 nam sinh trong công viên Thống Nhất

Sáng 1/4, thi thể 2 nam sinh viên cùng sinh năm 1997 quê Nghệ An được tìm thấy tại hồ Bảy Mẫu thuộc khuôn viên công viên Thống Nhất, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ngày 31/3, phát hiện một số đồ đạc cá nhân bỏ lại khu vực hồ Bảy Mẫu, người dân đã báo cơ quan chức năng vì nghi có chuyện chẳng lành.

Tim thay thi the 2 nam sinh trong cong vien Thong Nhat hinh anh 1

Thi thể 2 nam sinh được tìm thấy tại hiện trường. Ảnh: Facebook.

Sáng 1/4, lực lượng Công an phường Lê Đại Hành đã cử cán bộ đến hiện trường, tìm kiếm và vớt được thi thể của 2 nam sinh.

Cả 2 cùng 21 tuổi, quê ở huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An. Trong đó, một người đang là sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội, người còn lại học tại Học viện An ninh nhân dân.

Bà Tạ Thị Thanh Huyền, Chủ tịch UBND phường Lê Đại Hành cho Zing.vn biết cơ quan chức năng đang tích cực điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tim thay thi the 2 nam sinh trong cong vien Thong Nhat hinh anh 2

Hai thi thể được tìm thấy tại hồ Bảy Mẫu, trong khuôn viên của công viên Thống Nhất, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (Chấm đỏ). Ảnh: Google Maps.

 


Trần Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hà Nội Nghệ An Thời sự

'Dat vang' o Vien Det may bien thanh quan bia hinh anh

'Đất vàng' ở Viện Dệt may biến thành quán bia

0 3 14

Nhà hàng bia rộng hàng trăm m2 hoạt động suốt một tháng qua tại số 478 phố Minh Khai (Hà Nội) - vốn là địa chỉ của Viện Dệt may trước khi cổ phần hóa.