Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tìm thấy xác chết khi đang chơi Pokemon Go

Một người chơi nữ tại Mỹ vô tình tìm thấy một thi thể khi chơi Pokemon Go.

Pokemon Go chỉ vừa được giới thiệu vài ngày, nhưng đã có hàng loạt tình huống dở khóc dở cười khi người chơi tìm bắt các quái thú. Đầu tiên là cảnh sát Úc đưa ra cảnh báo hạn chế người dân vào đồn bắt Pokemon. Hôm 8/7, Phòng Giao thông Washington cảnh báo người dùng không nên chơi Pokemon khi lái xe. Hàng loạt trường hợp tai nạn vì mải mê nhìn màn hình cũng được ghi nhận.

Nhưng có lẽ không ai có trải nghiệm kinh hoàng bằng Shayla Wiggins, một người chơi Pokemon 19 tuổi tại Riverton, Wyoming (Mỹ). Cô này bất ngờ phát hiện một xác chết trên sông Wind khi đang tìm bắt một Pokemon dạng nước, KTVQ.com đưa tin.

Tim thay xac chet khi dang choi Pokemon Go hinh anh 1
Khu vực tìm ra xác chết. Ảnh: Phandroid.

Wiggins gọi cảnh sát và giới chức đã đến để thu nhận xác chết. Phòng Cảnh sát Fremont County xác nhận thông tin này trên The Verge, nhưng không đưa ra các bình luận liên quan đến Pokemon Go.

Thực tế, khả năng phát hiện xác chết vào lúc 8h30 sáng là khá cao. Tuy vậy, vẫn đáng ghi nhận nỗ lực của một trò chơi di động trong việc khuyến khích mọi người vận động và khám phá thế giới, dù trong trường hợp này trải nghiệm khám phá không lấy gì làm thích thú.

Theo thông tin từ Phòng Cảnh sát, nạn nhân nhiều khả năng đã chết đuối. Không có dấu hiệu án mạng, các bằng chứng cho thấy người này đã tự đi đến vị trí vùng nước.

Vì sao Pokemon Go gây sốt? Hiện tượng Pokemon Go đã càn quét các mạng xã hội. Trò chơi này gợi nhớ nhiều kỷ niệm tuổi thơ, đồng thời khai thác tốt tính năng chia sẻ hiện đại.

Lê Phát

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ

Vi sao Kha Banh 'hot' tren YouTube? hinh anh

Vì sao Khá Bảnh 'hot' trên YouTube?

Thu nhập khủng, tầm ảnh hưởng rộng lớn cùng nhiều kẽ hở trong chính sách, YouTube đang dung dưỡng cho một thế hệ nhà sáng tạo nội dung "giang hồ 4.0".

Mot Apple 'tap hoa' vua ra doi hinh anh

Một Apple 'tạp hóa' vừa ra đời

Ngày 26/3 đánh dấu bước ngoặc mới trong cách kinh doanh của Apple. Từ một thương hiệu điện thoại, Apple trở thành nền tảng dịch vụ ngân hàng, TV, tin tức, game.