M

Tim - Trương Quỳnh Anh hôn nhau trên sóng truyền hình

Cặp đôi đẹp của làng giải trí mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười khi kể xấu lẫn nhau.

Tim - Truong Quynh Anh hon nhau tren song truyen hinh hinh anh 1
Trưa 21/8, vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ tại TP HCM. Đây là lần thứ hai Tim được mời đến nhà hàng của bếp phó Quang Minh, anh tỏ ra rất kinh nghiệm. Ông bố một con chia sẻ, lần này có "cảnh sát trưởng" bên cạnh nên anh không được thoái mái như trước. 
Tim - Truong Quynh Anh hon nhau tren song truyen hinh hinh anh 2
Sau sóng gió tình cảm, cặp đôi ngày càng quấn quýt. Họ dành cho nhau nhiều cử chỉ yêu thương trong suốt khoảng thời gian giao lưu. Ở khoảnh khắc chụp ảnh 5s, Tim và Trương Quỳnh Anh khóa môi ngọt ngào dù còn chút ngượng ngùng. 
Tim - Truong Quynh Anh hon nhau tren song truyen hinh hinh anh 3
Vợ chồng Tim khiến khán giả không thể nhịn cười khi thoải mái kể những tật xấu của nhau. Trương Quỳnh Anh phàn nàn ông xã là người tính khí thất thường, giờ giấc sinh hoạt lộn xộn và không hòa đồng (trầm tính, gặp người lạ ít nói). Tuy nhiên, điều khiến nam ca sĩ ghi điểm là giúp bà xã quét nhà, chăm sóc bé Sushi. 

Tim - Truong Quynh Anh hon nhau tren song truyen hinh hinh anh 4
Về phía Tim, anh dành cho vợ nhiều lời khen: Quỳnh Anh đã trưởng thành, biết lo lắng cho gia đình và tính toán cho tương lai. Bên cạnh đó, nữ diễn viên Cuộc chiến hoa hồng còn được chồng nhận xét ngày càng đẹp và mặc thời trang hơn. 
Tim - Truong Quynh Anh hon nhau tren song truyen hinh hinh anh 5
Tuy nhiên, Tim cũng chia sẻ, vợ chồng trẻ không tránh khỏi những xung đột. Việc gặp nhau hàng ngày dẫn đến cảm giác chán và xảy ra mâu thuẫn, nhưng nếu vượt qua, hai người sẽ yêu thương nhau nhiều hơn. 
Tim - Truong Quynh Anh hon nhau tren song truyen hinh hinh anh 6
Giọng ca Cô đơn từ lúc ấy còn dí dỏm tiết lộ, khi hai vợ chồng cãi nhau, anh thường là người nhường nhịn vì Quỳnh Anh nóng tính và khá liều. Giải thích về việc ít xuất hiện cùng nhau ở các sự kiện, Tim chia sẻ về công việc, anh không muốn hai người dính dáng nhiều đến nhau. 

Hà Thu

Ảnh: FB Bữa trưa vui vẻ

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh