M

Tin ảnh thế giới trong ngày (22/8)

Dinh tổng thống Pháp bị "chôm" tài liệu tối mật, Hoàng tử Anh bị nghi lộ ảnh nóng hay Syria tố Obama "mượn gió bẻ măng"... là những tin tức nổi bật trong ngày.

Tin ảnh thế giới trong ngày (22/8)

Dinh tổng thống Pháp bị "chôm" tài liệu tối mật, Hoàng tử Anh bị nghi lộ ảnh nóng hay Syria tố Obama "mượn gió bẻ măng"... là những tin tức nổi bật trong ngày.

 Tin anh the gioi trong ngay (22/8) hinh anh 1

Mexico vừa tìm thấy 6 thi thể bị treo và ít nhất 6 người khác bị chôn trong một mộ tập thể ở phía Tây Nam.

 Tin anh the gioi trong ngay (22/8) hinh anh 2

Một số bức ảnh "trần như nhộng", bị cho là của Hoàng tử Anh Harry, rò rỉ trên trang tin về những người nổi tiếng TMZ, khiến cư dân mạng càng tin đây là "Hoàng tử Playboy".

 Tin anh the gioi trong ngay (22/8) hinh anh 3

Air Force One là chuyên cơ luôn sát cánh cùng các Tổng thống Mỹ. Chúng có nhiều thiết bị hiện đại tối tân để phục vụ và bảo vệ các ông chủ Nhà Trắng.

 Tin anh the gioi trong ngay (22/8) hinh anh 4

Tàu thám hiểm “triệu đô” Curiosity của Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) dự kiến thực hiện chuyến du ngoạn đầu tiên trên sao Hỏa trong tuần này.

 Tin anh the gioi trong ngay (22/8) hinh anh 5

Lời đe dọa can thiệp quân sự vào Syria của Tổng thống Obama hôm qua làm dấy lên cuộc tranh cãi gay gắt. Phóng viên Eric Margolis cáo buộc, Mỹ hô hào "nhảy vào" quốc gia Arab chỉ là chiêu kiếm phiếu của ông chủ Nhà Trắng.

 Tin anh the gioi trong ngay (22/8) hinh anh 6

Theo tờ Shanghaidaily, kẻ giết người hàng loạt Chu Khắc Hoa vẫn còn sống và người bị cảnh sát bắn chết vào sáng 14/8 tại Trùng Khánh lại là…  cảnh sát.

 Tin anh the gioi trong ngay (22/8) hinh anh 7

Ngoài "công việc" chính, nhiều kẻ ăn xin cho thuê trẻ em với giá 31,75 USD (khoảng 660 nghìn đồng), thậm chí có lần hơn 157 USD (khoảng 3 triệu đồng) mỗi ngày.

 Tin anh the gioi trong ngay (22/8) hinh anh 8

Lực lượng Phòng vệ Mặt đất Nhật Bản vừa huy động xe tăng, trực thăng tấn công, trực thăng vận tải, tên lửa chống tăng, tên lửa phòng không… tập trận thường niên gần núi Phú Sỹ.

 Tin anh the gioi trong ngay (22/8) hinh anh 9

Ngoài những nước có Hải quân đông đảo, hùng hậu, Đông Nam Á còn tồn tại một vài lực lượng hải quân nhỏ bé của Brunei, Lào, Campuchia...

 Tin anh the gioi trong ngay (22/8) hinh anh 10

Các tài liệu vô cùng nhạy cảm, gồm sơ đồ chi tiết Điện Elysée, Bộ Nội vụ và Tổng hành dinh Cảnh sát Paris, vừa bị đánh cắp trong sự cố được coi là “đáng xấu hổ” của ngành an ninh Pháp.

Bình An

Theo Infonet.vn

Bình An

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Thế giới