M

Tin nhắn bí ẩn và cái chết của một thiếu nữ

Sau khi nhận được tin nhắn lạ từ số máy của con có nội dung "Bé bị bạn lừa rồi", gia đình thiếu nữ 18 tuổi đau xót khi phát hiện thi thể con gái dạt vào bờ kè sông.

Cuộc điện thoại bí ẩn của người bạn bí mật

Đã 3 ngày trôi qua nhưng cái chết quá bất ngờ của cô gái hiền lành, ngoan ngoãn Phạm Thị Hoài Thương (18 tuổi) đã làm xôn xao làng quê nghèo.

Trong căn nhà ọp ẹp của anh Phạm Văn Sự ở xã Mai Hóa, huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) bao trùm không khí tang thương, không ai có thể ngờ đứa con gái ngoan ngoãn, hiền lành lại ra đi bất ngờ như thế.

Đã mấy ngày nay mẹ Thương là Đinh Thị Thiệp không chịu ăn uống gì, chỉ nằm bẹp một chỗ, giọng khản đặc nói không thành tiếng vì khóc con gái.

Tin nhan bi an va cai chet cua mot thieu nu hinh anh 1
Gia đình nạn nhân.

Giọng thều thào, chị kể: “Tối hôm đó cháu xin vợ chồng tôi đi họp đoàn, sau đó rồi xin đi chơi vì có bạn gọi điện thoại. Khoảng 9h kém, tôi thấy số của bạn con gọi, nhưng khi nghe thì đầu dây gọi lại là ông Quân".

Ông này có hỏi thông tin con gái chị vì ông ấy không gọi được. Sau đó bảo chị đi tìm con về để hai ông cháu lên chơi. Chị gọi lại cho con gái thì số máy không liên lạc được, thấy nóng ruột nên bảo chồng chạy vào hội trường thôn xem thì đoàn thanh niên hôm đó không họp, cũng không ai biết con chị đi đâu.

Vợ chồng chị đã đi tìm con gái suốt cả đêm hôm đó nhưng không thấy, sáng 23/10, anh Sự đã đến công an xã trình báo.

Và cái chết quá bất ngờ, đau đớn

Sau một đêm tìm con không có kết quả, 5h ngày 23/10, chị đã chạy sang nhà người bạn thân của Thương, người mà con gái chị gọi điện bảo lên nhà chơi nhưng không lên được để hỏi chuyện.

Tuy nhiên, người bạn này nói tối ngày 22/10 con gái chị có gọi nhờ chở xuống cầu Châu Hóa nhưng do bận không đi được.

Khoảng 19h38 ngày 22/10, cậu ruột nhận được tin nhắn của cháu gái với nội dung: “Pe bi pan lua roi cau ak” (nghĩa là: Bé bị bạn lừa rồi cậu ạ). Do không hiểu nội dung tin nhắn nên cậu Thương đã nhắn lại thắc mắc. Khoảng 20 phút sau cậu của Thương lại nhận được tin nhắn có nội dung xin lỗi, từ đó điện thoại cháu không còn liên lạc được nữa.

Chị Thiệp còn cho biết thêm, Thương có một người bạn quen nhau qua điện thoại đã lâu, người đó nói tên là Bình nhưng hai đứa chưa gặp nhau bao giờ, không biết hôm đó có phải cháu đi gặp người bạn đó hay không nữa.

Tin nhan bi an va cai chet cua mot thieu nu hinh anh 2
 Bố mẹ nạn nhân quá đau xót trước sự ra đi bất ngờ của con gái.

Đến sáng 24/10, người dân thôn Thượng Phủ, xã Văn Hóa đã phát hiện thi thể một thiếu nữ trôi dạt vào vào bờ kè sông Gianh đoạn gần ga Lệ Sơn. Nạn nhân được xác định là con gái của anh Sự, 

Chị Hà Thị Mai, một trong những người đầu tiên chạy đến hiện trường kể lại: “Lúc đến tôi thấy bé nằm sấp, đi chân đất, mặc nguyên bộ đồ Jean”. Theo người dân, nạn nhân là chị cả trong một gia đình có hai chị em, bố mẹ nạn nhân đều làm nông, cuộc sống khá khó khăn.

Căn nhà mà cả gia đình đang ở là nhà của ông bà nội trước đây được nhà nước hỗ trợ tiền hộ nghèo để làm, bề ngoài được xây bao nhưng bên trong, toàn bộ hề thống rui mèn, kèo, cột của đã bị mối mọt ăn gần hết. Cả gia đình cũng chỉ có một chiếc xe đạp để đi lại.

Những người hàng xóm của gia đình cho biết, Thương là cô gái ngoan, hiền lành, ít nói vì mặc cảm với hoàn cảnh gia đình, ngay cả cái quần cháu mặc trước khi chết cũng xin của một chị hàng xóm.

“Gia đình hiện rất đau xót trước sự ra đi đột ngột của cháu, chỉ mong cơ quan điều tra sớm tìm ra nguyên nhân để cháu được yên nghỉ nơi chín suối”,  anh Sự nói trong tiếng nấc.

http://vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/204345/tin-nhan-bi-an-va-cai-chet-cua-mot-thieu-nu.html

Theo Hải Sâm/ Vietnamnet

Bình luận

Tin tức mới nhất Pháp luật