Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tinder dùng trí tuệ nhân tạo để tăng tỷ lệ hẹn hò

Ứng dụng mai mối Tinder đang phát triển trí tuệ nhân tạo, đi kèm với đó là việc tăng cường độ chính xác của hệ thống định vị để tăng tỷ lệ thành công của các cuộc hẹn hò.

Tinder đang phát triển một số tính năng cho ứng dụng hẹn hò bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo và hệ thống định vị. Greg Blatt, CEO của Match, công ty mẹ của Tinder cho rằng đây là một ứng dụng giúp xóa nhòa khoảng cách của việc hẹn hò trên mạng và thực tế.

Blatt không nói cụ thể những công việc mà AI sẽ đảm nhiệm nhưng có vẻ hệ thống sẽ phân tích, kiểm tra những dữ liệu ứng dụng cá nhân của người dùng để đưa ra kết quả phù hợp nhất.

Tinder dung tri tue nhan tao de tang ty le hen ho hinh anh 1
Đã có 476.000 người trả tiền để trải nghiệm những tính năng nâng cao của ứng dụng Tinder. Ảnh: Highsnobiety

Cũng có những gợi ý rằng AI sẽ chỉ xuất hiện trên những tài khoản trả tiền như Tinder Gold, Tinder Plus.

Trong báo cáo tài chính quý vừa qua, Match công bố doanh thu tăng 19% so với năm trước. Họ cũng đang sở hữu hai nền tảng PlentyOfFish và OkCupid. Tinder vẫn là một mảng doanh thu khá nhỏ so với những gì Match đang có. Tuy nhiên việc số người dùng bắt đầu trả tiền để trải nghiệm đã tăng vọt với 476.000 "trái tim cô đơn" là một tín hiệu tốt cho nền tảng này.

Những tip hướng dẫn phụ huynh quản lý con trẻ qua Tinder Dưới đây là những lời khuyên giúp phụ huynh quản lý và bảo vệ con em qua Tinder

Xuân Tiến

Theo AndroidAuthority

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ

Huawei P40 se la smartphone dau tien chay Harmony OS? hinh anh

Huawei P40 sẽ là smartphone đầu tiên chạy Harmony OS?

0 1

Không thể tìm đường vòng mãi nhằm cài đặt dịch vụ Google lên Mate 30, Huawei đang tính đến chuyện sử dụng hệ điều hành tự phát triển trên mẫu smartphone cao cấp ra mắt năm sau.