M

Tình bạn đẹp của BTV Ngọc Trinh và Á hậu Thụy Vân

Những cô gái đẹp, hoạt động cùng lĩnh vực thường hay kèn cựa, ganh đua song quy luật này dường như không đúng với hai biên tập viên, MC xinh đẹp của VTV24.

Tinh ban dep cua BTV Ngoc Trinh va A hau Thuy Van hinh anh 1
Không chỉ là những người đồng nghiệp tốt, thường xuyên hỗ trợ và giúp đỡ nhau trong cộng việc, ngoài đời, Ngọc Trinh và Thụy Vân còn là những người bạn thân thiết. Thoạt nhìn, sẽ thấy Ngọc Trinh và Thụy Vân không có quá nhiều điểm tương đồng.
Tinh ban dep cua BTV Ngoc Trinh va A hau Thuy Van hinh anh 2
Ngọc Trinh là gương mặt quen thuộc với khán giả xem truyền hình khi đảm nhận vai trò người dẫn chương trình Bản tin Tài chính Kinh doanh trong suốt 8 năm qua. Gần đây, cô tiếp tục gặt hái được thành công khi cầm sóng chương trình Chuyển động 24h.
Tinh ban dep cua BTV Ngoc Trinh va A hau Thuy Van hinh anh 3
Trước khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2008, Thụy Vân đã là biên tập của VTV. Cũng như người bạn của mình, cô cùng ê-kíp của Trung tâm Tin tức VTV24 “chạy” Chuyển động 24h và để lại dấu ấn mạnh mẽ với khán giả truyền hình.
Tinh ban dep cua BTV Ngoc Trinh va A hau Thuy Van hinh anh 4
Cả hai đều đang công tác tại Trung tâm Tin tức VTV24, từng chia nhau "mảnh đất" - Bản tin Tài chính và giờ tiếp tục "sống chung dưới mái nhà" - Chuyển động 24h.
Tinh ban dep cua BTV Ngoc Trinh va A hau Thuy Van hinh anh 5
Một người cá tính, mạnh mẽ và sắc sảo, còn một người dịu dàng, nữ tính và đắm thắm. Thế nhưng, chính sự khác biệt đó đã kéo hai người phụ nữ xích lại gần nhau hơn và tìm thấy sự đồng điệu.
Tinh ban dep cua BTV Ngoc Trinh va A hau Thuy Van hinh anh 6
Ngọc Trinh bắt đầu chơi với Thụy Vân ngay sau khi người đẹp này đăng quang ngôi Á hậu. Vì thế, không ít lần, BTV cá tính đối mặt với nghi án dựa hơi bạn. Đáp lại những lời đồn đoán không hay từ dư luận, Ngọc Trinh chỉ cười đáp, cô và Thụy Vân chơi với nhau không dựa trên tên tuổi, mà dựa trên sự chia sẻ trong cuộc sống. Cùng là những người làm truyền hình, cả hai vẫn luôn "chỉ trích" nhau về trang phục màu mè, về những câu nói sai để giúp bạn mình tốt hơn.
Tinh ban dep cua BTV Ngoc Trinh va A hau Thuy Van hinh anh 7
Hai người đẹp thân thiết tới mức, tên con trai của Thụy Vân cũng do Ngọc Trinh đặt. Trên trang cá nhân của BTV Chuyển động 24h, không khó để tìm thấy những bức ảnh khi lại khoảnh khắc thân thiết như chị em của Trinh - Vân.
Tinh ban dep cua BTV Ngoc Trinh va A hau Thuy Van hinh anh 8
Là bạn thân, song Ngọc Trinh và Thụy Vân không tránh khỏi việc bị so sánh. Tuy nhiên, Á hậu chia sẻ, mỗi người họ là một màu sắc riêng. 
Tinh ban dep cua BTV Ngoc Trinh va A hau Thuy Van hinh anh 9
Người đẹp của VTV đã đưa ra nhận xét vui "tôi là dưa hấu còn Trinh là sầu riêng" khi được đặt lên bàn cân với người bạn thân thiết.
Tinh ban dep cua BTV Ngoc Trinh va A hau Thuy Van hinh anh 10
Ngay cả khi đi dự tiệc, hai người đẹp của VTV cũng đồng hành cùng nhau. Mỗi người đẹp chọn một style nhưng cả hai đều rạng rỡ trước ống kính.
Tinh ban dep cua BTV Ngoc Trinh va A hau Thuy Van hinh anh 11
Không chỉ hỏi han, trò chuyện trong suốt buổi tiệc, Thụy Vân còn dành cho cô bạn thân những cử chỉ quan tâm, chăm sóc ân cần. Chia sẻ quan điểm về tình bạn, Ngọc Trinh từng nói, một người bạn có thể tin tưởng được là một người khi mình vui, trong mắt của họ cũng ánh lên niềm vui, khi mình khóc, người ta khóc cùng mình. 

Tố Nhi

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh