M

Tình bạn Tim và Minh Hằng giờ ra sao?

"Sau bao chuyện xảy ra, nếu nói giữa Tim và Minh Hằng vẫn thân thiết như xưa thì rõ là nói xạo...", Tim (Cát Vũ) chia sẻ.

Tình bạn Tim và Minh Hằng giờ ra sao?

"Sau bao chuyện xảy ra, nếu nói giữa Tim và Minh Hằng vẫn thân thiết như xưa thì rõ là nói xạo...", Tim (Cát Vũ) chia sẻ.

>>Những vụ chia tay ''bầu show - ca sĩ'' ồn ào nhất Vpop
>>Tim tố cáo chuyện bị chơi xấu
>>Cặp đôi Tim - Minh Hằng tái xuất
>>Minh Hằng khen ngợi Tim hết lời

Từng suýt thi rớt đại học

Từ giờ cho tới thời điểm thi đại học của các sĩ tử chỉ còn đếm thành từng ngày, nhưng đối với Tim (Cát Vũ), mỗi lần nhắc đến hai chữ “đại học” là anh lại nhớ đến kỷ niệm “dở khóc dở cười” không thể nào quên.

Tình cảm của Tim và Minh Hằng giờ ra sao?

“Trước ngày thi vào trường đại học Kinh tế, Tim đã ăn uống khá nhiều mà không kiêng cữ gì hết, kết quả là khi bước vào phòng thi, Tim bị đầy bụng và có cảm giác... buồn nôn, mặt mũi tái xanh và không thể tập trung làm bài được. Mặc dù vậy nhưng mình vẫn nhát gan không dám báo với giám thị về sức khoẻ của mình, chịu đựng được một lúc thì Tim nôn thốc nôn tháo ra bàn và làm bẩn hết bài thi của mình, các thầy cô đã phải đưa Tim xuống phòng y tế để nằm nghỉ. Sau khi đã lấy lại sức và trở lại phòng thi, hầu như các bạn thí sinh cùng phòng đều cảm thấy... hãi hùng vì chuyện ban nãy nên tất cả đều tránh xa Tim và ‘trao tặng’ Tim những cái nhìn... không mấy thiện cảm. Thời gian làm bài không còn nhiều nên lúc đó mình không còn tâm trạng để ý mọi người đang cười nhạo mình, chỉ biết dán mặt vào bài thi, biết gì làm nấy, miễn sao hoàn thành càng nhanh càng tốt mà thôi. Cứ ngỡ là lần đó Tim sẽ không thể nào thi tốt được, nhưng không ngờ khi có kết quả thì Tim đã may mắn “vượt vũ môn”, thậm chí còn đậu một lúc hai trường ĐH Kinh tế và CĐ Sân khấu điện ảnh.”, anh chia sẻ.

Không hối hận vì đã đầu quân về Thiên Thi

Tình cảm của Tim và Minh Hằng giờ ra sao?

Tim và người quản lý cũ tại công ty Thiên Thi - nhạc sĩ Nhất Trung

Một sự thật không thể phủ nhận là cái “gốc” giúp Tim có được như bây giờ đều bắt nguồn từ Thiên Thi. Nếu ngày đó không có Thiên Thi nâng đỡ thì chưa chắc bây giờ tôi đã theo đuổi được ước mơ ca hát của mình. Anh Nhất Trung đã giúp đỡ và hỗ trợ tôi rất nhiều khi tôi cảm thấy rối trí trong việc định hướng cho tương lai, cả hai chúng tôi đã cùng làm việc với nhau rất ăn ý. Về sau này, vì cảm thấy hướng đi của Thiên Thi không còn phù hợp với mình nữa nên tôi đã quyết định dứt áo ra đi, nhưng điều đó không có nghĩa là tôi phủi tay phủ nhận những công sức, tâm huyết và tình cảm mà Thiên Thi đã dành cho mình. Mặc dù mối quan hệ giữa tôi và anh Nhất Trung không còn vui vẻ như ngày trước, nhưng tôi chưa bao giờ cảm thấy hối hận hay nuối tiếc vì trước đây đã đầu quân về công ty của anh.

Vẫn xem Minh Hằng là bạn tri kỷ

Tình cảm của Tim và Minh Hằng giờ ra sao?

Minh Hằng và Tim thời còn là bạn bè thân thiết ở công ty Thiên Thi

Trước đây, Tim và Minh Hằng vốn là bạn bè thân thiết, cả hai không những chơi thân với nhau từ những ngày còn đi học, mà còn là một cặp đôi ăn ý cùng trực thuộc một công ty quản lý. Nhưng kể từ khi Tim tách khỏi Thiên Thi thì mối quan hệ của cả hai đã không còn như trước.

“Sau biết bao nhiêu chuyện đã xảy ra, nếu trả lời rằng Tim và Hằng vẫn là bạn bè thân thiết như xưa, gặp nhau vẫn tay bắt mặt mừng,... thì rõ ràng là nói xạo. Từ ngày rời khỏi Thiên Thi đến giờ, Hằng và tôi hầu như không còn gặp nhau nữa. Thật ra vụ kiện tụng với Thiên Thi chỉ là tranh chấp riêng giữa tôi và công ty, Hằng chỉ là người thứ ba vô tình bị vướng vào chuyện này mà thôi. Nhưng có lẽ vì tính chất công việc nên đã ảnh hưởng không ít đến mối quan hệ giữa hai đứa. Mặc dù tôi không rõ bây giờ Hằng nghĩ về tôi như thế nào, nhưng tôi có thể chắc chắn một điều rằng, đối với tôi Hằng luôn là một người bạn tri âm tri kỷ, và bản thân tôi lúc nào cũng quý mến Hằng”.

Tình cảm của Tim và Minh Hằng giờ ra sao?

“Sau biết bao nhiêu chuyện đã xảy ra, nếu trả lời rằng Tim và Hằng vẫn là bạn bè thân thiết như xưa, gặp nhau vẫn tay bắt mặt mừng,... thì rõ ràng là nói xạo".

Ngã quỵ vì vụ tranh chấp với công ty cũ

Ngày xưa, vì đam mê ca hát mà tôi đã giấu gia đình để theo đuổi ước mơ của mình, thậm chí tôi còn chấp nhận bỏ học đại học giữa chừng cũng vì âm nhạc. Lúc đó, gia đình tôi đã rất giận và hầu như ai cũng phản đối tôi đi theo con đường này, vì giới showbiz nổi tiếng là quá bạc bẽo và nghề này cũng không “bền” như những công việc bình thường khác. Trong suốt thời gian bắt đầu sự nghiệp, tôi đã cố gắng thuyết phục gia đình rằng quyết định của mình là đúng, hứa sẽ trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng để cả nhà có thể nở mày nở mặt, và có lẽ vì “mưa dầm thấm lâu” nên cuối cùng mọi người cũng đã chuyển sang ủng hộ tôi.

Tình cảm của Tim và Minh Hằng giờ ra sao?

Tuy nhiên, thành công chưa kịp tới thì tôi đã bị vấp ngã bởi những scandal không hay với công ty quản lý cũ. Mẹ của tôi đã tức tốc bay từ Mỹ về Việt Nam để có thể bên cạnh con trai trong những lúc khó khăn nhất, tôi biết vì chuyện này mà mẹ đã rất buồn và lo lắng cho tôi. Liên tục bị làm khó trong việc nhận show diễn, album mới cũng gặp trục trặc vì bị trùng nghệ danh,... tôi phải gánh chịu hầu hết những điều bất lợi trong chuyện này. Trong những ngày vừa qua, tôi đã vô cùng căng thẳng, thậm chí tôi cũng không đủ can đảm để lên mạng vì sợ sẽ phải nhìn thấy những tin tức không hay về mình, tôi không muốn bị những thông tin đó làm cho tâm trạng của mình trở nên tồi tệ hơn nữa. Tôi đã xem việc này như một nốt trầm trong sự nghiệp của mình, một bài học đáng nhớ và đang cố gắng để vươn lên, trước sự động viên, ủng hộ của người thân, bạn bè và các fan hâm mộ. Tôi tin rằng mình sẽ có thể vượt qua được, tôi không muốn mọi người cảm thấy thất vọng khi đã đặt niềm tin vào tôi.

Yoyo Buri (Ghi)

Theo Bưu điện Việt Nam

Bình luận

Tin tức mới nhất Ca sĩ Tim