M

‘Tình đầu quốc dân’ Suzy bị tung bằng chứng thẩm mỹ

Trên trang Koreaboo, hình ảnh quá khứ và hiện tại của nữ ca sĩ nhóm MissA cho thấy nghi án cô thẩm mỹ mắt hoàn toàn có cơ sở.

Theo Koreaboo, bức ảnh cận mắt của Suzy được ghi chú: “Những người hâm mộ của Suzy luôn tự tin rằng thần tượng của họ đẹp tự nhiên. Nhưng khi nhìn hình ảnh này, họ nghĩ sao?”. Theo đó, trang này cho biết, đôi mắt của nữ ca sĩ to hơn do hiệu quả từ cuộc phẫu thuật thẩm mỹ.

Sự khác biệt ở đôi mắt của Suzy trước đây (ảnh trên) và hiện giờ.
Sự khác biệt ở đôi mắt của Suzy trước đây (ảnh trên) và hiện giờ.

Ngay sau khi trang này đăng tải nội dung Suzy thẩm mỹ, rất nhiều người hâm mộ đã phản đối thông tin này. Họ đưa ra những bằng chứng cho thấy, mắt của Suzy ngày ấy và bây giờ không có nhiều sự khác biệt.

“Chỉ là do trang điểm, chúng tôi khẳng định, Suzy không thẩm mỹ”, “Ảnh ngày ấy và bây giờ không hề có sự thay đổi nào”…, nhiều ý kiến bình luận.

Suzy được mệnh danh là “tình đầu quốc dân” với gương mặt tinh khôi, thanh tú. Gần đây, cô càng được chú ý khi lộ thông tin hẹn hò với Lee Min Ho.

Cư dân mạng bênh vực Suzy bằng cách tung bằng chứng cho rằng cô không thẩm mỹ.
Cư dân mạng bênh vực Suzy bằng cách tung bằng chứng cho rằng cô không thẩm mỹ.

Tuy nhiên, người đẹp cũng thường vướng vào những thị phi không đáng có. Cô bị nghi vấn thẩm mỹ và mắc bệnh ngôi sao. Trang Sportseoul từng lấp lửng tiết lộ, vì nổi tiếng nên Suzy trở thành nghệ sĩ chảnh và yêu sách nhất nhóm MissA.

 • Bae Suzy

  Bae Suzy

  Bae Suzy với nghệ danh Suzy, là nữ ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc, thành viên của nhóm nhạc nữ Miss A thuộc công ty JYP Entertainment. Trước khi ra mắt, Suzy từng làm người mẫu của một trang web bán hàng online. Năm 2009, cô thử giọng tại cuộc thi Superstar K của Mnet và vượt qua các vòng sơ khảo nhưng cuối cùng bị loại. Tuy nhiên, Suzy nhận được sự chú ý từ công ty JYP và nhanh chóng trở thành thực tập sinh. Ngoài hoạt động ca hát, cô còn tham gia diễn xuất trong các bộ phim "Dream High" (2011), "Yêu Không Kiểm Soát" (2016). Cô còn được biết đến với biệt hiệu "Tình đầu quốc dân" ở Hàn Quốc.

  Bạn có biết: Suzy là người nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên giành cả ba giải thưởng tân binh ca sĩ, tân binh truyền hình và tân binh điện ảnh.

  • Ngày sinh: 10/10/1994
  • Chiều cao: 1.68 m
  • Album: Yes? No? (2017)
  • Phim tiêu biểu: Dream High (2011), Architecture 10 (2012), Gu Family Book (2013), Khi Nàng Say Giấc (2017),...

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

SuzyThời trang sao