Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tình mới của Thái Y Lâm lộ diện?

Anh chàng này ngay lập tức gây sự chú ý của giới truyền thông bởi ngoại hình rất giống với nam ca sĩ Vương Lực Hoành.

Tình mới của Thái Y Lâm lộ diện?

Anh chàng này ngay lập tức gây sự chú ý của giới truyền thông bởi ngoại hình rất giống với nam ca sĩ Vương Lực Hoành.

 

 Thái Y Lâm trông khá bẽn lẽn khi đi cùng chàng trai trẻ có ngoại hình giống Vương Lực Hoành

Sau các tin đồn tình cảm với nhiều nghệ sĩ nam trong làng giải trí làm tiêu tốn nhiều giấy mực của báo giới, Thái Y Lâm vẫn chưa một lần chính thức công khai tình yêu. Gần đây, một tạp chí của Đài Loan đưa tin một chàng trai trẻ, tóc ngắn, trông khá giống Vương Lực Hoành đã tới phòng tập vũ đạo thăm Thái Y Lâm. Anh chàng còn dắt theo chú chó của Thái Y Lâm tới và điều này khiến cho cô hết sức vui mừng.

Ngày 17/2 vừa qua, khi Thái Y Lâm đang luyên tập vũ đạo cho album mới sẽ được phát hành vào giữa tháng 3, thì có một chàng trai trẻ, tóc ngắn, mặc bộ vest màu trắng bế chú chó của cô bước vào phòng tập. Sau khi luyện tập vũ đạo xong, Thái Y Lâm cùng với chàng trai trông giống Vương Lực Hoành này và cả vũ đoàn đi ăn tối cùng nhau. Trong suốt bữa ăn, anh chàng này ngồi sát bên Thái Y Lâm và họ trò chuyện khá vui vẻ.

 Anh chàng còn dắt theo chú chó của Thái Y Lâm tới và điều này khiến cho cô hết sức vui mừng.

Theo như nguồn tin của báo chí, anh chàng này tên là Nick, 22 tuổi, sinh trưởng tại Mỹ và vừa mới trở về Đài Loan. Nick sẽ tốt nghiệp đại học vào tháng ba năm nay. Dáng người cao to và ngoại hình gợi cảm của chàng sinh viên trẻ này này chính là tuýp người mà Thái Y Lâm thích. Khi trở về Đài Loan, Nick quen biết Thái Y Lâm qua những người bạn và anh rất hâm mộ cô. Anh còn tham gia trình diễn trong các hoạt động cuả Thái Y Lâm, và cũng chính từ các buổi trình diễn này mà anh đã gây đựợc ấn tượng cho cô. Có vẻ như sắp tới Thái Y Lâm sẽ có một anh bồ trẻ.

Sau khi luyện tập vũ đạo xong, Thái Y Lâm cùng với chàng trai trông giống Vương Lực Hoành này và cả vũ đoàn đi ăn tối cùng nhau.

Kim Thoa

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo Ent

Bạn có thể quan tâm