M

Tình nghệ sĩ thời @

"Nghệ sĩ thay vợ đổi chồng như thay áo"? Chưa hẳn "quơ đũa cả nắm”, song chuyện này vẫn là điều cần lên tiếng báo động.

Tình nghệ sĩ thời @

(Zing) - "Nghệ sĩ thay vợ đổi chồng như thay áo"? Chưa hẳn "quơ đũa cả nắm”, song chuyện này vẫn là điều cần lên tiếng báo động.

Trước hết, xin các bạn chú ý: tên các nghệ sĩ trong bài đều viết tắt.

Đặc biệt, các ảnh sử dụng dưới đây chỉ là các ảnh đẹp, hoàn toàn không liên quan gì với những câu chuyện nêu trong bài.

Tình nghệ sĩ thời @

Đôi vợ chồng nghệ sĩ V từng được báo chí ca ngợi biểu dương một cuộc tình đẹp , thuỷ chung với nhiều lời lẽ hoa mỹ rất đáng tự hào. Thế rồi sau một thời gian đồng ý xa rời sân khấu, “nép mình một bên” ở nhà chăm sóc con, lo cho sự nghiệp của chồng, nữ nghệ sĩ P quyết định quay trở lại sân khấu với vài vai nhỏ, đồng thời xin vào làm việc cho một công ty.

Và cũng chính từ đây làm rạn nứt chuyện tình cảm của họ khi nghệ sĩ V phát hiện ra vợ của mình có nhiều biểu hiện lạ. Thì ra P. đang quen với một nhân tình mới đẹp trai và trẻ hơn V. rất nhiều lần. Thời gian này, nghệ sĩ V. cứ tìm vui bên chén rượu và đau đớn cho chuyện tình cảm của mình.

Tình nghệ sĩ thời @

Khác với chuyện của V., đạo diễn C.N có người yêu trẻ trung, dễ thương. vốn là học trò của mình trước đây. Và cũng chính N. là người đã tìm mọi cách lăng xê cô diễn viên trẻ N.T thành danh. Chuyện tình của họ cũng được rất nhiều báo chí đề cập, viết bài. Có thể xem đây là một chuyện tình đẹp cũng được. Mà đúng là như vậy, vì qua những bài báo, câu chuyện tình qua lời kể của họ là rất đẹp, cùng nhau mua nhà, chờ ngày góp gạo thổi chung.

"Đùng một cái" họ chia tay nhau sau hơn năm năm dài yêu nhau. Đạo diễn N. vô cùng đau khổ, tìm quên trong men rượu, nhìn anh đau khổ bạn bè đồng nghiệp ai cũng thông cảm chia sẻ. Còn M. thì cứ liên tục theo những đoàn làm phim dài tập, cô ta mê tiền hay mê cái gì khác thì cũng chỉ bắt nguồn từ sự đồn đại chứ không có cái gì chính xác cả…

Tình nghệ sĩ thời @

Thời gian này, nữ diễn viên L. cũng rất đau khổ trước sự đổ vỡ hôn nhân của chính mình. Trong khi cô vẫn đang phòng không chiếc bóng thì chồng cô đã đi hỏi vợ để… trả thù.

Họ quen nhau thời còn học chung một trường sân khấu và yêu nhau trong cảnh cơ hàn với biết bao nhiêu kỷ niệm đẹp. N - chồng L. đẹp trai và cũng có tài quản lý rất giỏi. Họ tiến đến hôn nhân và sau đó N. không đi diễn nữa, tất cả đồn vào cho người vợ yêu quý.

Với nét duyên và biểu diễn có hồn, L. nhanh chóng được khán giả đón nhận và yêu thích. L. bật sáng thành sao và liên tục có những chuyến đi biểu diễn nước ngoài dài ngày. N .chấp nhận cho vợ mình "bay sô" và đặt trọn niềm tin.

Nhưng theo thông tin chúng tôi được biết thì N. quyết định chia tay không phải vì ghen bóng ghen gió mà vì anh được biết vợ mình phản bội sau những chuyến di show nước ngoài. Hạnh phúc vỡ tan sau mấy năm trời tạo dựng. Nhưng tất cả chưa có gì là chính xác, chỉ nghe người này nói với người nọ, tin đồn theo gió thoàng, trong khi L. thì đang rất đau khổ. Nhưng chuyện họ ly dị là có thật.

Tình nghệ sĩ thời @

Những chuyến "bay sô" hiện nay có thể xem là rất nguy hiểm, và đã từng làm lung lay nhiều hạnh phúc cả dẫn đến tan rã. Đôi ca sĩ TP và HMC là một cặp vợ chồng rất đôi và nổi tiếng, cũng vì những ảo tưởng đến cuộc sống nơi nước ngoài mà họ cũng đã đánh đổi để có được những gì mình thích. Ngược lại họ đánh đổi cả hạnh phúc của mình. TP thì đang vào tay một bầu sô có tiếng tăm ở nước ngoài, HMC thì cặp kè với rất nhiều người đẹp. Không biết những đứa con của họ dành tình thương cho bố mẹ mình như thế nào nhỉ?

Tình nghệ sĩ thời @

Nữ ca sĩ H. cũng đang trên đà bật sáng, nhận được nhiều sô diễn và liên tục bay sô nước ngoài. Cho đến một ngày, chúng tôi thật bất ngờ khi chính ca sĩ này lên báo thông tin cô và chồng cô là một nhạc sĩ đã chia tay nhau. Họ chia tay trong vui vẻ và hoà thuận nhưng nếu như thế thì trước đây họ không yêu nhau thật lòng à. Có cuộc tình nào mà khi mất không đau đớn.

Trước đây, khi hai người này lấy nhau, giới nghệ và cánh báo chí cũng có nhiều ngờ vực và không tin tưởng hạnh phúc của họ lâu dài. Chuyện chia tay của họ không biết lỗi về phía nào nhưng phía ca sĩ H., mọi người xầm xì là cô đang quen với một doanh nhân người nước ngoài sau những chuyến "bay sô" đó.

Tình nghệ sĩ thời @

Kỷ lục cho một mối tình là hai ca sĩ N. và nữ ca sĩ T. Trước đây, ai cũng biết họ yêu nhau, cùng nhau thực hiện nghề nghiệp ca hát và kinh đoanh. Hơn mười năm trời yêu nhau, báo chí cũng ca ngợi nhiều về mối tình này. Nhưng khi nhắc nhở chuyện cưới xin thì cả hai đều cười.

Và rồi mối tình này cũng tan vỡ một cách gọi là rất êm đềm, dù cả hai giải quyết mọi chuyện êm đẹp, không có gút mắc. Dù chuyện đau khổ của mọi người là không tránh khỏi, họ xem nhau như bạn bè, mỗi người một con đường đi riêng, thỉnh thoảng vẫn quan hệ với nhau trong công việc. Một kết thúc như thế cũng thật buồn nhưng biết làm sao. Mỗi lần nhắc lại những kỷ niệm của mình, họ chỉ cười thay lời nói…

Tình nghệ sĩ thời @

Và còn rất nhiều những mối tình sớm tàn mà nguyên nhân hành lang cũng nghe rất nhiều, nhưng chúng tôi không dám nghe ai. Chỉ phản ảnh một hiện tượng mà thời gian này đang có chiều hướng gia tăng, và người viết bài này cũng thật sự đau xót. Mỗi lần nhắc đến chuyện tình nghệ sĩ, khán giả “trề môi” không còn đặt niềm tin.

Hãy nghĩ lại xem, những người của công chúng ơi…

THANH VÂN

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc