M

‘Tịnh Nhi’ Vương Diễm ký hợp đồng hôn nhân níu kéo đại gia

Nữ diễn viên từng trải qua 4 năm thử thách trước khi trở thành vợ của đại gia Vương Chí Tài.

"Tịnh Nhi" Vương Diễm được xem là một trong những mỹ nhân Hoa ngữ tốt số nhất khi được gả vào nhà giàu có và gia đình chồng yêu thương hết mực. Thực tế, hôn nhân của cô không toàn màu hồng như vậy. Cô từng phải níu kéo, giữ chân chồng bằng bản hợp đồng "vợ thử" trong 4 năm.

QQ tiết lộ, chồng Vương Diễm - đại gia Vương Chí Tài - được cho là sinh năm 1963 nhưng thực tế hơn cô gần 20 tuổi. Gia thế của đại gia này không hề lẫm liệt. Anh chỉ là một công chức bình thường ở nhà máy sản xuất đồng hồ.

Vương Diễm trong vai Tịnh Nhi và ảnh cưới chụp vào năm 2000.
Vương Diễm trong vai Tịnh Nhi và ảnh cưới chụp vào năm 2000.

Cuộc sống của Chí Tài sang trang mới sau khi cưới và chia tay một nữ đại gia Hong Kong. Nhận không ít tài sản sau cuộc hôn nhân đầu, Vương Chí Tài sang Úc sinh sống và đầu tư vào bất động sản. May mắn liên tục mỉm cười với anh. Tài sản tăng lên đáng kể nên anh nhanh chóng trở thành người đàn ông quyền thế.

Trở về Trung Quốc, Vương Chí Tài gặp và động lòng trước nhan sắc ngọt ngào của Vương Diễm. Nhưng đại gia này không nghĩ đến chuyện cưới xin. Báo chí khẳng định, năm 1996, Vương Diễm van nài tình nhân cưới cô và chấp nhận sống thử với anh trong 4 năm. Lúc đó, ràng buộc giữa họ chỉ là bản hợp đồng với các điều khoản rõ ràng.

Năm 1999, nhờ vai Tịnh Nhi trong Hoàn Châu cách cách 2, Vương Diễm bỗng chốc trở thành ngôi sao của làng điện ảnh Hoa ngữ. Vì thế, đại gia Vương đổi ý định. Tháng 10/2000, đám cưới của cặp đôi tổ chức khá đơn giản và kín tiếng.

Vương Diễm bên con trai.
Vương Diễm bên con trai.

Cưới chồng, Vương Diễm dần rút khỏi làng giải trí, tập trung cho gia đình và sinh con. Cô sống trong khu biệt thự Vương Phủ Tinh ngay gần Tử Cấm Thành, được xây dựng không khác gì một hoàng cung thu nhỏ.

Tính tình hiền dịu, Vương Diễm luôn nhẫn nhịn trước những lần cáu gắt của gia đình nhà chồng. "Cô ấy không chỉ đối tốt với tôi mà còn tốt với tất cả mọi người trong gia tộc. Mẹ của tôi tuổi đã cao nhưng cô ấy chăm sóc rất chu đáo", Vương Chí Tài khen vợ trong một cuộc phỏng vấn.

Biệt thự sang trọng nhà Vương Diễm.
Biệt thự sang trọng nhà Vương Diễm.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood