M

Tình yêu lãng mạn trong Trái tim second hand

"Trái tim second hand" là một tác phẩm lãng mạn về tình yêu của tác giả Catherine Ryan Hyde.

Vida mười chín tuổi, là một cô gái ốm yếu, còi cọc và từ nhỏ đã luôn sống mà nghĩ là mình sắp chết vì cô bị bệnh tim bẩm sinh. 19 năm sống giữa bốn bức tường, mỗi giao tiếp với thế giới bên ngoài của cô gần như đã đứt đoạn, và mỗi sáng Vida đều tự hỏi liệu hôm nay có phải ngày cuối trong cuộc đời mình. 

Nhưng một cơ hội đã đến với cô. Có một trái tim hiến, đến từ một người phụ nữ vừa qua đời vì tai nạn giao thông. Người phụ nữ đó tên là Lorie

Mất đi Lorie, người vợ yêu quý nhất đời, Richard gần như không thể gượng dậy sau nỗi đau. Anh quyết định đem hiến những bộ phận trên cơ thể cô, hy vọng như thế, sự tồn tại của cô trên cõi đời này coi như vẫn có thể tiếp tục.

Tinh yeu lang man trong Trai tim second hand hinh anh 1
Bìa cuốn "Trái tim second hand", có giá 92.000 đồng.

Ở bệnh viện, lần đầu tiên nhìn thấy Richard, Vida đã như trúng tiếng sét ái tình. Nhưng tất nhiên, Richard chỉ xem cô như một bé gái ngốc ngếch, điều duy nhất khiến cô khác biệt với những người khác, là cô mang trái tim của vợ anh.

Liệu 2 con người đó có thể ràng buộc nhau bởi một trái tim dùng lại? Cuốn sách của Catherine Ryan Hyde đem đến các chủ đề độc đáo cho dòng tiểu thuyết lãng mạn tưởng đã đi theo lối sáo mòn. Trái tim có thể nhớ lại được không? Làm thế nào hồi sinh cho cảm giác? Tất cả thắc mắc của bạn đọc sẽ được giải đáp trong Trái tim second hand.

Khởi đầu từ cái chết

"Khởi đầu từ cái chết" là một tác phẩm kể về người con gái nổi loạn, làm việc tại nhà xác và đã trở thành một trong những thây ma đầu tiên của cả thị trấn nơi cô sinh sống.


Nhật Ánh

Bình luận

Tin tức mới nhất Xuất bản