M

Tình yêu 'siêu lãng mạn' của Ji Huyn Woo và Yoo In Na

Nhờ câu chuyện tình 300 năm trong phim "Lá bùa hộ mệnh" (Queen In Hyun’s man) mà 2 diễn viên trẻ Ji Huyn Woo và Yoo In Na đã "kết duyên" với nhau vì "phim giả tình thật".

Triều đại Joseon 300 năm trước, trong một trận chiến với địch thủ, chàng học giả Kim Boong Do (Ji Huyn Woo đóng) bất ngờ bị dịch chuyển đến năm 2012 tại một phim trường cổ trang. Đang ngơ ngác thì cô diễn viên “hậu đậu” Choi Hee Jin (Yoo In Na đóng) tiến đến anh huyên thuyên về vai diễn hoàng hậu đầu tiên trong đời cô làm nữ chính. Trong lần vượt thời gian thứ hai, Kim Boong Do khám phá ra mình có thể đi về giữa hai thế giới bằng lá bùa hộ mệnh mà kỹ nữ Yoon Wol đã tặng anh.

Tinh yeu 'sieu lang man' cua Ji Huyn Woo va Yoo In Na hinh anh 1
Lá bùa định mệnh là một trong những bộ phim có đề tài xuyên không thành công của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc.

Lần nào xuyên không Kim Boong Do cũng gặp lại “cô gái kỳ quặc” Choi Hee Jin trong những tình huống trớ trêu và khi được anh ra tay bảo vệ, trái tim cô dần rung động. Với đầu óc đơn giản, trong sáng, Choi Hee Jin chấp nhận việc anh là người đến từ 300 năm trước khá dễ dàng, không những chủ động bày tỏ tình cảm cùng Kim Boong Do mà còn hết lòng giúp anh tìm hiểu điều gì sắp diễn ra tại Joseon thông qua sách lịch sử. Nhưng trang sử mở ra lại cho biết cái chết đang chờ Kim Boong Do ở quá khứ bởi âm mưu thế lực phản động trong triều đình.

Khi tình yêu của Kim Boong Do và Choi Hee Jin trở nên sâu nặng, không muốn rời xa, cũng là lúc vị học giả quyết định trở về quá khứ thay đổi vận mệnh, sắp xếp mọi thứ rồi đến thời hiện đại sống cùng cô. Nhưng anh không hề biết rằng, lá bùa hộ mệnh không phục vụ cho những mưu cầu cá nhân cũng như sẽ mất hết tác dụng theo cái chết của Yoon Wol. Và khi lá bùa bị đốt cháy, Choi Hee Jin cũng mất luôn ký ức, không còn nhớ gì về sự tồn tại của anh nữa…

Tinh yeu 'sieu lang man' cua Ji Huyn Woo va Yoo In Na hinh anh 2
Tình yêu lãng mạn trong phim đã khiến 2 trái tim trẻ tìm được nhịp đập chung.

Tình yêu “siêu lãng mạn" của Kim Boong Do và Choi Hee Jin “gây sốt” cho khán giả, dấy lên “hiện tượng Ji Hyun Woo - Yoo In Na” một thời gian dài khi phim phát sóng trên kênh truyền hình cáp tvN của Hàn Quốc vào năm ngoái.

Bộ phim không chỉ đẩy sự nghiệp diễn viên của Yoo In Na nhanh chóng thăng hoa với danh hiệu Ngôi sao đang lên do giải thưởng Ngôi sao phim truyện Hàn Quốc lần thứ nhất năm 2012 (K-Drama Star Awards) trao tặng, mà mối tình ngọt ngào giữa Kim Boong Do và Choi Hee Jin từ phim còn bước ra đời thật.

Tại buổi phát sóng tập cuối của phim, Ji Hyun Woo đã công khai ngỏ lời yêu cùng Yoo In Na trước mặt tất cả fan hâm mộ. Sở dĩ anh chàng phải “tranh thủ” bởi sau khi hoàn thành bộ phim, Ji Hyun Woo lên đường nhập ngũ.

Tinh yeu 'sieu lang man' cua Ji Huyn Woo va Yoo In Na hinh anh 3

Phim phát sóng lúc 21h mỗi ngày từ 10/12 trên D-Dramas (VTVcab, HTVC, K+, MyTV, AVG và OneTV).

Anh Dương

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh