M

'Tình yêu và thù hận' phát sóng trên SCTV11 lúc 20h20

Bộ phim "Tình yêu và thù hận'" với những tình huống lôi cuốn xoay quanh những khó khăn mà gia đình Savas gặp phải, đang hấp dẫn khán giả trên SCTV11.

Trong lúc những rối ren, khó khăn của gia đình chưa dứt khi em trai bị tống vào tù vì bắn chết người, chị gái Nazan bị lừa đảo bởi tên sở khanh Bora cùng căn bệnh lạ vô tình phát hiện ở con trai Omer của mình, Savas lại bị cuốn vào những bí mật khác mà tưởng chừng không bao giờ dứt.

'Tinh yeu va thu han' phat song tren SCTV11 luc 20h20 hinh anh 1
Trailer https://vimeo.com/132075571.

Một người đàn ông lạ mặt luôn theo dõi Savas cùng gia đình quyền lực này mọi lúc mọi nơi mà không rõ mục đích, tiềm ẩn những mối nguy hiểm rình rập xung quanh. Bên cạnh đó, Zavu - anh trai của Cicek (vợ Savas) cũng là một ẩn số với Savas khi liên tiếp làm những chuyện khó hiểu dẫn đến những khó khăn mà gia đình anh đang gặp phải.

Những tập tiếp theo của bộ phim là một chuỗi sự kiện từng bước gỡ bỏ những nút thắt trong quá khứ nhưng đồng thời cũng mở ra những khó khăn nguy hiểm hiện tại có thể đe dọa Savas cùng gia đình ông trùm này tại Van.

'Tinh yeu va thu han' phat song tren SCTV11 luc 20h20 hinh anh 2

Khán giả hãy cùng đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Tình yêu và thù hận đang phát sóng lúc 20h20 hàng ngày trên SCTV11 - Kênh Văn hóa và Nghệ thuật để khám phá những bí mật trong gia đình Savas sẽ từng bước được hé mở cũng như những chuỗi khó khăn nguy hiểm khôn lường mà gia đình ông trùm này sắp phải đối mặt.

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm