M

Tinna Tình rũ bỏ hình ảnh bụi bặm làm công chúa dịu dàng

Người tình thị phi của đạo diễn Việt kiều Charlie Nguyễn đã tốn tới 5 tiếng đồng hồ trang điểm trước khi thực hiện bộ hình độc đáo theo mang hơi hướng fantasy.

Tinna Tình rũ bỏ hình ảnh bụi bặm làm công chúa dịu dàng

Người tình thị phi của đạo diễn Việt kiều Charlie Nguyễn đã tốn tới 5 tiếng đồng hồ trang điểm trước khi thực hiện bộ hình độc đáo theo mang hơi hướng fantasy.

>> Charlie Nguyễn: ‘Tôi và vợ giờ đã là quá khứ’
>> Charlie Nguyễn: 'Vợ tôi không phản ứng gì về tin đồn đính hôn Tinna Tình'
>> Tinna Tình đẩy nhiệm vụ giải đáp nghi vấn đính hôn sang Charlie Nguyễn
>> Charlie Nguyễn: 'Sắp cưới Tinna Tình là chuyện tào lao'
>> Đạo diễn Charlie Nguyễn sẽ cưới Tinna Tình?

Bước vào con đường ca hát với những ca khúc do chính mình sáng tác mang âm hưởng mạnh mẽ, cá tính của rock nhưng hiện tại, Tinna Tình đang từng bước thay đổi chính mình. Trong single mới nhất, cô trở nên nữ tính và dịu dàng hơn với những ca khúc nhạc pop nhẹ nhàng và chan chứa yêu thương. Đây có thể coi là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp ca hát và sáng tác của Tinna.

Chỉ có hai ca khúc nhưng single Vì sao em lại là hai cuộc tình hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên cả Ngày ấy tuyết rơi lẫn Vì sao em đều có chung một cái kết là sự xa cách, chia lìa vì cuộc đời không phải lúc nào cũng như mơ, cũng theo ý chúng ta.

Khi được hỏi có phải chính những kinh nghiệm tình trường của bản thân đã giúp Tinna Tình thay đổi cả trong hình ảnh lẫn âm nhạc, cô gái mang quốc tịch Tiệp Khắc chia sẻ: "Tôi không có nhiều tình yêu tới mức để viết thành ngần ấy ca khúc như thế đâu. Bạn hỏi khiến tôi bắt đầu suy nghĩ phải yêu bao nhiêu người, qua bao nhiêu cuộc tình mới có thể viết được từ nhạc rock tới trữ tình? Thật ra những ca khúc tôi viết đều bắt đầu từ các câu chuyện có thật. Nhưng đôi khi, đó không phải là câu chuyện của tôi mà là do bạn bè trải qua rồi kể lại với mình hoặc tôi vô tình gặp được trên con đường cuộc sống."

Nói tới sự thay đổi của mình, Tinna Tình cũng thẳng thắn cho biết: "Mỗi giai đoạn của cuộc sống, ta có một cách thể hiện tính cách của mình khác nhau. Nên chuyện thay đổi dòng nhạc cũng không phải chuyện gì quá khó hiểu. Năm 18 tuổi, tôi quậy tưng bừng cùng nhạc rock. Còn qua cái ngưỡng 25 thì hát nhạc trữ tình cũng là điều dễ hiểu".

Cùng với single Vì sao em, Tinna Tình đã cùng chuyên gia trang điểm Hồ Khanh thực hiện bộ ảnh mang hơi hướng fantasy. Trong bộ ảnh này, Tinna Tình hóa thân thành một nàng công chúa xinh đẹp và dịu dàng - hoàn toàn khác các bộ ảnh bịu bặm, cá tính theo phong cách nhạc rock mà cô từng thực hiện. Tinna tiết lộ chỉ vì những hình ảnh đẹp này mà Hồ Khanh đã phải "chiến đấu" suốt 5 tiếng đồng hồ mới hoàn tất công việc trang điểm.

Tinna Tinh ru bo hinh anh bui bam lam cong chua diu dang hinh anh 1
Tinna Tinh ru bo hinh anh bui bam lam cong chua diu dang hinh anh 2
Tinna Tinh ru bo hinh anh bui bam lam cong chua diu dang hinh anh 3
Tinna Tinh ru bo hinh anh bui bam lam cong chua diu dang hinh anh 4
Tinna Tinh ru bo hinh anh bui bam lam cong chua diu dang hinh anh 5

Bộ ảnh mới của Tinna Tình được thực hiện với sự giúp đỡ của make up Hồ Khanh và nhiếp ảnh gia Cường G.


 

Cùng nghe sing mới của Tinna Tình.

Quỳnh Anh

Theo Infonet.vn

Quỳnh Anh

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc