Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Chế độ tìm kiếm

Thời gian đăng

Loại bài

to chuc phi chinh phu

18 kết quả phù hợp

Gioi tre Sai Gon dua xich lo hinh anh

Giới trẻ Sài Gòn đua xích lô

Sự kiện do Saigon Children’s Charity CIO - tổ chức phi chính phủ của Anh tổ chức - nhằm gây quỹ hỗ trợ giáo dục cho trẻ em Việt Nam. Hàng nghìn bạn trẻ đã tham gia sáng 19/3.

Hoc nganh Nhan hoc o dau? hinh anh

Học ngành Nhân học ở đâu?

Cơ hội việc làm đối với cử nhân ngành Nhân học tại Việt Nam rất đa dạng. Họ có thể ứng tuyển vào cơ quan nhà nước, truyền thông, tổ chức phi chính phủ hoặc các công ty.

Nhung ky luc xay nha dang kinh ngac hinh anh

Những kỷ lục xây nhà đáng kinh ngạc

Máy in 3D khổng lồ xây 10 căn nhà nhỏ trong chưa đầy 24 tiếng, trong khi một tổ chức phi chính phủ lập kỷ lục thế giới bởi dựng căn hộ gồm 3 phòng ngủ chỉ trong 26 phút 34 giây.

Con de den hinh anh

Con dê đen

Một luật sư làm việc cho một tổ chức phi chính phủ trong làng của một bộ lạc da đen. Vào hôm chủ nhật mát mẻ, chàng thanh niên có cô vợ xinh nhất làng gặp ông ta.

Nhung vu khi sat thuong nhat trong kho cua Assad hinh anh

Những vũ khí sát thương nhất trong kho của Assad

Danh sách 12 vũ khí chết người nhất được sử dụng tại Syria đã được công bố trước thềm một cuộc họp giữa chính phủ và các tổ chức phi chính phủ vào tuần tới.

Han Quoc tiep tuc vien tro nhan dao cho Trieu Tien hinh anh

Hàn Quốc tiếp tục viện trợ nhân đạo cho Triều Tiên

Các tổ chức phi chính phủ (NGO) của Hàn Quốc ngày 31/7 đã bắt đầu chuyển các chuyến hàng viện trợ nhân đạo cho Triều Tiên để giúp giảm bớt những khó khăn của trẻ em và người bệnh tại quốc gia đang...

Global Witness muon gi o bau Duc? hinh anh

Global Witness muốn gì ở bầu Đức?

Tổ chức phi chính phủ này muốn các công ty trên toàn cầu, (đặc biệt ở những nước đang phát triển) khi kinh doanh phải bảo vệ môi trường và sinh kế của người nghèo theo những tiêu chuẩn cao.

Bau Duc: 'Toi that su soc!' hinh anh

Bầu Đức: 'Tôi thật sự sốc!'

"Họ là tổ chức phi chính phủ, có muốn kiện chúng tôi biết kiện ở đâu. Nếu có một tổ chức nào mà họ trực thuộc thì tôi kiện ngay", bầu Đức chia sẻ về cáo buộc cướp đất, phá rừng của Global...