M

Tổ chức thành công hội thảo 'Mỹ phẩm Herby - Tôn vinh vẻ đẹp Việt'

Với phương châm “Khẳng định chất lượng và tôn vinh vẻ đẹp Việt”, dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp Herby Natural đang từng bước khẳng định vị thế vững chắc trong lòng người tiêu dùng.

To chuc thanh cong hoi thao 'My pham Herby - Ton vinh ve dep Viet' hinh anh 1
Nhằm đánh dấu chặng đường phát triển đầy hiệu quả trong năm, ngày 11/6, tại khách sạn Pullman Vũng Tàu, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Mỹ phẩm Herby Natural tổ chức hội thảo “Mỹ phẩm Herby - Tôn vinh vẻ đẹp Việt” thay lời tri ân đến khách hàng, nhà phân phối đã luôn sát cánh, đồng hành trên chặng đường phát triển của công ty.
To chuc thanh cong hoi thao 'My pham Herby - Ton vinh ve dep Viet' hinh anh 2
Hội thảo cũng là dịp để công ty ra mắt sản phẩm mới, đồng thời đào tạo kiến thức về da liễu và kỹ năng kinh doanh hiệu quả cho đội ngũ nhân viên. Chương trình có sự góp mặt của hơn 300 nhà phân phối và đại lý trên toàn quốc.
To chuc thanh cong hoi thao 'My pham Herby - Ton vinh ve dep Viet' hinh anh 3
Bà Nguyễn Ái Nhi - Giám đốc thương hiệu mỹ phẩm Herby Natural cho biết: “Năm nay, mỹ phẩm Herby cam kết có thêm nhiều mẫu mã, tiêu chuẩn sản phẩm mới, thiết kế hiện đại, độc đáo, các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cao, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng”.
To chuc thanh cong hoi thao 'My pham Herby - Ton vinh ve dep Viet' hinh anh 4
Bà Nguyễn Ái Nhi trao phần thưởng cho các nhà phân phối, đại lý mạnh nhất của mỹ phẩm Herby và những thành viên đã gắn bó với công ty từ những ngày đầu ra mắt trên thị trường. 
To chuc thanh cong hoi thao 'My pham Herby - Ton vinh ve dep Viet' hinh anh 5
Tiêu chí của mỹ phẩm của Herby là không chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm, mà còn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Đây chính là thước đo để đánh giá sự vững mạnh của thương hiệu. Các sản phẩm của Herby Natural không chỉ tập trung vào chất lượng mà kiểu dáng bao bì cũng được thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng.
To chuc thanh cong hoi thao 'My pham Herby - Ton vinh ve dep Viet' hinh anh 6
Bác sĩ chuyên khoa 2 Bệnh viện Da liễu Hồ Chí Minh - Trần Thị Hoài Hương đào tạo kiến thức về da liễu cho hệ thống nhà phân phối.
To chuc thanh cong hoi thao 'My pham Herby - Ton vinh ve dep Viet' hinh anh 7
Các nhà phân phối đặt câu hỏi cho chuyên gia chăm sóc da.
To chuc thanh cong hoi thao 'My pham Herby - Ton vinh ve dep Viet' hinh anh 8
Hội thảo còn là dịp để hệ thống đại lý, nhà phân phối trên cả nước gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm.
To chuc thanh cong hoi thao 'My pham Herby - Ton vinh ve dep Viet' hinh anh 9
"Chúng tôi luôn có kế hoạch phát triển để đưa ra nhưng sản phẩm mới phong phú về kiểu dáng, mẫu mã và chú trọng tính an toàn, hiệu quả, chất lượng. Mỹ phẩm Herby luôn làm ra các sản phẩm chăm sóc da đảm bảo hài lòng khách hàng. Khi sử dụng, khách không những có làn da trắng hồng mà còn khỏe mạnh mịn màng", bà Nguyễn Ái Nhi chia sẻ.  
To chuc thanh cong hoi thao 'My pham Herby - Ton vinh ve dep Viet' hinh anh 10
Với chiến lược phát triển dài hạn và bền vững, công ty đang hợp tác hiệu quả với các nhà phân phối, đại lý để cùng phát triển thương hiệu Herby thành thương hiệu mỹ phẩm uy tín, chất lượng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. 

Mộc Trà

Tin tức mới nhất Chuyên trang