Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tổ chức thi học sinh giỏi quốc gia vào tháng 1/2017

Đại diện Cục Khảo thí và Kiểm định Chất lượng giáo dục, Bộ GD&ĐT cho biết kỳ thi học sinh giỏi quốc gia sẽ được tổ chức vào các ngày 5, 6 và 7/1/2017.

Đây là nội dung được đề cập trong văn bản lưu ý một số vấn đề mà Cục Khảo thí và Kiểm định Chất lượng giáo dục gửi các các đơn vị dự kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm 2017.

Học sinh thi nói (độc thoại) môn Ngoại ngữ và thực hành đối với các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học. Các hội đồng coi thi tổ chức 3 buổi thi, thời gian bắt đầu làm bài từ 8h.

Cụ thể, ngày 5/1/2017, học sinh thi viết các môn Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh, Tiếng Nga, Tiếng Pháp, Tiếng Trung Quốc và thi lập trình trên máy vi tính môn Tin học.

To chuc thi hoc sinh gioi quoc gia vao thang 1/2017 hinh anh 1
Giám thị phổ biến quy chế thi. Ảnh minh họa: Lê Minh Sơn/Vietnam+

Ngày 6/1/2017, các em làm bài môn Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học; thi nói các môn Tiếng Anh, Tiếng Nga, Tiếng Pháp, Tiếng Trung Quốc và thi lập trình trên máy vi tính môn Tin học.

 Ngày 7/1/2017: Thi thực hành các môn Vật lý, Hóa học và Sinh học.

Cục Khảo thí và Kiểm định Chất lượng giáo dục cũng lưu ý nếu đến ngày 26/12/2016 chưa nhận được giấy thi, túi đựng bài thi, đơn vị dự thi nơi đặt hội đồng coi thi phải liên hệ ngay với cục này để có biện pháp xử lý kịp thời.

Trường nào nhiều học sinh giỏi quốc gia nhất?

Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam có 12 học sinh giành giải nhất kỳ thi học sinh giỏi quốc gia 2016. Trường Chuyên Khoa học Tự nhiên (Đại học Quốc gia Hà Nội) có 8 giải nhất.


Tuệ Anh

Bạn có thể quan tâm

Học sinh Bộ Giáo dục và Đào tạo Giáo dục

Hoc sinh ve tu Italy, 2 truong o Anh tam dong cua hinh anh

Học sinh về từ Italy, 2 trường ở Anh tạm đóng cửa

0

Sau khi học sinh, giáo viên trở về từ chuyến đi trượt tuyết tại vùng có dịch Covid-19 của Italy, hai trường học ở Anh phải đóng cửa để ngăn virus corona lây lan.