Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tổ chức thi sai sót, lãnh đạo sở xin lỗi thí sinh

Ông Võ Ngọc Thạch, Phó giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo Đồng Nai, ngày 2/3 đã thừa nhận sai sót trong khâu tổ chức kỳ thi Olympic tiếng Anh trên Internet cấp tỉnh năm học 2015-2016.

Đồng thời ông Thạch gửi lời xin lỗi đến 20 thí sinh cùng phụ huynh bị ảnh hưởng trong kỳ thi vừa qua. Trước đó ngày 27/2, Sở GD&ĐT Đồng Nai tổ chức kỳ thi Olympic tiếng Anh trên Internet cấp tỉnh năm học 2015-2016 dành cho các em học sinh tiểu học và trung học cơ sở.

Tuy nhiên, tại phòng thi số 5 thuộc hội đồng thi trường THCS Trần Hưng Đạo (TP Biên Hòa), đường truyền Internet gặp sự cố dẫn đến tất cả 20 thí sinh không hoàn thành bài thi.

To chuc thi sai sot, lanh dao so xin loi thi sinh hinh anh 1

Hệ thống máy tính trong phòng thi số 5, hội đồng thi Trường THCS Trần Hưng Đạo (TP Biên Hòa) gặp sự cố trong kỳ thi

.

Hội đồng thi dự kiến tổ chức lại vào buổi chiều 28/2 nhưng kết quả thi của 20 thí sinh đã lên bảng điểm nên không thể tổ chức thi lại. Hội đồng thi đề nghị ban chỉ đạo hội thi xem xét đặc cách trao giải một số em có điểm cao với phòng thi này.

Kỳ thi Olympic tiếng Anh trên Internet dành cho các em học sinh được tổ chức hằng năm từ cấp trường đến cấp quốc gia. Những học sinh đoạt giải sẽ được cấp giấy chứng nhận học sinh giỏi cấp tỉnh, được cộng điểm trong kỳ thi tuyển sinh theo quy định.

http://tuoitre.vn/tin/giao-duc/20160303/to-chuc-thi-sai-sot-lanh-dao-so-xin-loi-thi-sinh/1060759.html

Theo A Lộc / Tuổi Trẻ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục

Hoc gi de chung song voi robot? hinh anh

Học gì để chung sống với robot?

Học gì để không bị robot thay thế và lấy mất công việc trong thời đại khoa học kỹ thuật bùng nổ là câu hỏi của nhiều người.