Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tổ công tác đặc biệt xử lý hàng chục 'ma men' dịp Tết

Nhằm đảm bảo an toàn giao thông, phòng chống tội phạm, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức nhiều tổ công tác đặc biệt để đảm bảo an ninh trật tự dịp Tết.

Ngày 11/2 (tức 26 Tết), Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết nhằm đảm bảo an toàn giao thông, giảm thiểu tai nạn và phòng chống tội phạm, tại các địa bàn trọng điểm đã tổ chức nhiều tổ công tác đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán.

Tổ công tác đặc biệt này, trong đó nòng cốt là lực lượng CSGT phối hợp với cảnh sát hình sự và cảnh sát cơ động tiến hành tuần tra khép kín, bắt đầu từ 18h hàng ngày.

To cong tac dac biet xu ly hang chuc 'ma men' dip Tet hinh anh 1
Công an TP Huế xử lý nhiều trường hợp vi phạm giao thông sau khi ra quân.

Vào tối 10/2, chỉ chưa đầy 30 phút ra quân, tổ công tác Công an TP Huế đã phát hiện hàng chục trường hợp vi phạm vào các lỗi như không đội mũ bảo hiểm, vi phạm nồng độ cồn… Điều đáng nói là nhiều đối tượng mặc dù đã "nồng nặc" bia rượu khi lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra, nhưng tỏ vẻ chống đối và không chấp hành.

Theo đại tá Lê Văn Vũ, Phó giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế, tại các địa bàn "nóng" về tai nạn giao thông, dự báo lưu lượng người và phương tiện tham gia giao thông sẽ tăng đột biến, lãnh đạo công an tỉnh đã yêu cầu, chỉ đạo các đơn vị trực thuộc có kế hoạch chi tiết, cụ thể để đảm bảo trật tự an toàn giao thông dịp Tết. 

To cong tac dac biet xu ly hang chuc 'ma men' dip Tet hinh anh 2
Đo nồng độ cồn người vi phạm .

Tiếp tục duy trì và mở rộng tổ công tác đặc biệt, gồm CSGT, cảnh sát cơ động, cảnh sát hình sự để huy động tối đa các lực lượng, phương tiện tăng cường tuần tra khép kín địa bàn, tuyến đường trọng điểm 24/24h nhằm phát hiện và kiên quyết xử lý nghiêm các hành vi vi phạm về trật tự an toàn diao thông.

https://nld.com.vn/thoi-su/to-cong-tac-dac-biet-xu-ly-hang-chuc-ma-men-dip-tet-20180211201559401.htm

Theo Q.Nhật/Người Lao Động

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật

Triet pha duong day 'gai goi' sinh vien hinh anh

Triệt phá đường dây 'gái gọi' sinh viên

0 2

Có số điện thoại của khách quen, Bình tập hợp nhiều nữ sinh vào đường dây "gái gọi" để điều đến khách sạn khi được yêu cầu.

01:26 2 thanh nien di xe may trom hoa Tet hinh anh

2 thanh niên đi xe máy trộm hoa Tết

0 13

Lợi dụng đêm tối, nhóm đi xe máy trộm 2 chậu hoa Tết rồi tẩu thoát. Vụ việc xảy ra rạng sáng 18/1 ở Hà Nội.

9X lap 33 cong ty 'ma' de buon ban hoa don hinh anh

9X lập 33 công ty 'ma' để buôn bán hóa đơn

0 139

Trong 5 năm, Công lập ra hàng chục doanh nghiệp "ma" rồi mua giấy tờ của người khác ở các tiệm cầm đồ nhằm mua bán hóa đơn trái phép.