M

Tô son màu nổi rạng rỡ đón Tết

Những bí quyết giữ đôi môi tone màu nổi luôn rạng rỡ dưới đây sẽ giúp bạn thoải mái đi chơi với bạn bè và người thân cả ngày, đặc biệt khi Tết sắp đến gần.

1. Làm nổi bật đôi môi: Dù bạn thích son môi màu đỏ, màu cam hay màu hoa vân anh, luôn có một màu son nổi dành riêng cho bạn. Tùy theo màu son nào phù hợp với nước da của bạn nhất, hãy chọn son môi có khả năng giữ ẩm và lâu trôi.
1. Làm nổi bật đôi môi: Dù bạn thích son môi đỏ, cam hay màu hoa vân anh, luôn có một màu son nổi dành riêng cho bạn. Tùy theo màu son nào phù hợp với nước da của bạn nhất, hãy chọn son môi có khả năng giữ ẩm và lâu trôi.
2. Trang điểm tối giản cho đôi mắt: Khi định thử tô son môi màu nổi, điều cần thiết là bạn biết cân bằng khi trang điểm cho đôi môi và cặp mắt. Viền mắt mảnh, chuốt mascara và đánh phấn mắt nhẹ nhàng là cách tuyệt vời để làm tôn lên đôi môi rực rỡ và tạo ra vẻ ngoài tươi tắn, xinh đẹp.
2. Trang điểm tối giản cho đôi mắt: Khi định thử tô son môi màu nổi, điều cần thiết là bạn biết cân bằng khi trang điểm cho môi và mắt. Viền mắt mảnh, chuốt mascara và đánh phấn mắt nhẹ nhàng là cách tuyệt vời để làm tôn lên đôi môi rực rỡ và tạo ra vẻ ngoài tươi tắn, xinh đẹp.
 3. Sử dụng phấn highlight: Nếu bạn muốn tô son màu nổi vào ban ngày, hãy bỏ qua hộp phấn má màu đậm và chọn màu sắc gần với màu da ửng hồng tự nhiên để làm sáng da. Phấn má có nhũ nhẹ sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài long lanh nhưng không khiến cho đôi môi kém phần nổi bật. Phấn má dạng bột và dạng kem là những lựa chọn hoàn hảo để đi kèm với màu son nổi vào ban ngày.
3. Sử dụng phấn highlight: Nếu muốn tô son màu nổi vào ban ngày, hãy bỏ qua hộp phấn má màu đậm và chọn màu sắc gần với màu da ửng hồng tự nhiên để làm sáng da. Phấn má có nhũ nhẹ sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài long lanh nhưng không khiến cho đôi môi kém phần nổi bật. Phấn má dạng bột và dạng kem là những lựa chọn hoàn hảo để đi kèm với màu son nổi vào ban ngày.

Phương Mai

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Làm đẹp