Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tòa bác đơn kiện hãng xe trong tai nạn của Paul Walker

Hãng xe hơi Porsche được tòa phán quyết không liên quan đến vụ tai nạn gây ra cái chết của tài tử “Fast & Furious” cùng người bạn.

Tháng 11/2013, nam diễn viên Paul Walker cùng người bạn thân Roger Rodas lái chiếc Porsche Carrera GT, đâm vào gốc cây rồi bốc cháy. Vụ tai nạn khiến Paul và Roger cùng tử vong. Vợ của Roger là Kristine Rodas đệ đơn kiện hãng xe Porsche vì thiếu sót những tính năng an toàn quan trọng như khung chống và pin nhiên liệu.

Toa bac don kien hang xe trong tai nan cua Paul Walker hinh anh 1

Paul Walker cùng người bạn thân Roger Rodas

tử vong trong tai nạn xe hôm 30/11/2013.

Tuy nhiên, hãng tin AP cho biết, hôm 5/4, thẩm phán quận Philip S. Gutierrez ra tuyên bố bác bỏ cáo buộc này vì không đủ bằng chứng.

“Nguyên đơn (Kristine Rodas) không cung cấp đủ bằng chứng rằng cái chết của Rodas gây ra do sai sót của phía bị đơn (Porsche)” – thẩm phán Philip nói. Tòa án cũng chỉ trích các chuyên gia phía Kristine phân tích dựa theo vết lốp sau khi vụ tai nạn xảy ra được 1 tháng, thay vì ngay sau khi tai nạn xảy ra.

Cũng theo AP, các vụ kiện từ con gái của Paul Walker và cha đẻ anh chống lại hãng xe hơi Đức vẫn đang được thụ án tại tòa Los Angeles. Phán quyết mới nhất từ tòa không ảnh hưởng đến 2 vụ kiện này. Trước những cáo buộc chịu trách nhiệm về cái chết của Paul và người bạn Roger Rodas, Porsche đều phủ nhận và trích dẫn điều tra của cảnh sát làm bằng chứng lập luận.


Khôi Ngô

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí