Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tòa hoãn phiên xử vì bị hại thấy bị cáo là ngất xỉu

Nương liên tục khóc và ngất lúc vào phòng xử khi thấy bị cáo quay xuống nhìn mình khiến TAND huyện Trảng Bàng (Tây Ninh) phải tạm ngừng phiên xử.

Mới đây, TAND huyện Trảng Bàng (Tây Ninh) quyết định tạm ngừng phiên xử sơ thẩm vụ án Giao cấu với trẻ em vì bị hại liên tục la, khóc khi vào phòng xử và liên tục ngất xỉu thấy bị cáo quay xuống nhìn mình.

Theo hồ sơ, Đỗ Thành Nguyên chung sống như vợ chồng với chị Thu (mẹ ruột bị hại) tại một cái chòi ở xã An Tịnh. Nương (bị hại, 14 tuổi) sống với bà ngoại ở thị trấn Trảng Bàng. Bé gái này thường xuyên đến chòi để phụ mẹ bán trái cây.

Lợi dụng lúc chị Thu đi vắng, Nguyên đòi quan hệ và được Nương đồng ý. Từ giữa tháng 9/2015 đến tháng 10/2016, cả hai đã quan hệ ba lần. 

Đầu tháng 3/2016, gia đình thấy Nương có dấu hiệu không bình thường nên đưa đi khám. Bác sĩ cho biết cô bé mang thai 20 tuần. Gia đình đã gửi đơn tố cáo đến Công an huyện Trảng Bàng yêu cầu xử lý hình sự.

Nương cho hay, khoảng tháng 8/2015, ông Nguyên ghé nhà bà ngoại chở em xuống chòi phụ mẹ bán khoai. Đến chòi, do chị Thu không có nhà nên ông đã cưỡng hiếp. Sau đó, ông ta còn dọa sẽ giết cả hai mẹ con Nương nếu kể chuyện này với ai. Nên giờ đây đến phiên tòa, nạn nhân nhìn thấy ông Nguyên là lo sợ, ngất xỉu.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

 

 

http://plo.vn/phap-luat/toa-hoan-xu-vi-bi-hai-thay-mat-bi-cao-la-ngat-xiu-655909.html

Theo Võ Hà/Người Lao Động

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật

Bat nhom 9X vo co chem nguoi hinh anh

Bắt nhóm 9X vô cớ chém người

0

Nghĩ bị Long, Cường chửi trên đường, Hữu rủ thêm đồng bọn đến nhà trọ chém một nạn nhân đứt gân tay.