M

'Tỏa sáng tài năng châu Á phiên bản Việt' diễn ra gay cấn

Vòng sơ tuyển của cuộc thi tìm kiếm tài năng đang ngày càng nóng lên và diễn ra gay cấn khi chỉ còn vài ngày nữa là bước vào vòng chung kết (ngày 28/3).

Vòng chung kết hứa hẹn rất hấp dẫn với sự xuất hiện của bộ ba giam khảo trẻ tài năng và quyến rũ. Vòng bán kết và chung kết có sự góp mặt của 10 tiết mục xuất sắc nhất của chương trình Tỏa sáng tài năng châu Á - Phiên bản Việt. Đây là những tiết mục được lựa chọn từ hơn 50 tiết mục thuộc nhiều lĩnh vực nghệ thuật phong phú khác nhau được đăng tải trên website của chương trình. Những tiết mục xuất sắc hứa hẹn sẽ đưa khán giả trải qua đủ cung bậc cảm xúc từ vui, hào hứng đến sâu lắng và nhẹ nhàng.

Các tiết mục nổi bật trong vòng sơ khảo có thể kể đến  bài múa đương đại của Nguyễn Ngọc Tân - bài dự thi phô diễn nhiều động tác kỹ thuật điêu luyện. Màn đọc rap cá tính của giọng ca Linh K hay bài beat box đòi hỏi sự khổ luyện của Phạm Tiến Thông cũng thu hút nhiều người xem. Nguyễn Thái Bảo lại gửi đến cuộc thi giọng ca mộc mạc nhưng giàu cảm xúc trên tiếng đệm đàn của chính mình. Độc đáo hơn nữa, cuộc thi còn thu hút cả những tài năng lạ như màn ăn than thót tim của Phạm Tuấn Hải.

Tiết mục múa đương đại với những vũ đạo uyển chuyển nhưng mạnh mẽ của Nguyễn Ngọc Tân.
Tiết mục múa đương đại với những vũ đạo uyển chuyển nhưng mạnh mẽ của Nguyễn Ngọc Tân.

Ca sĩ Đông Nhi, một trong ba thành viên của ban giám khảo, hào hứng chia sẻ: “Tôi rất ấn tượng về chất lượng các tiết mục dự thi ở vòng sơ tuyển. Mỗi tiết mục mang một sắc thái khác nhau nhưng đều toát lên niềm đam mê thể hiện tài năng và khao khát được tỏa sáng của những người trẻ".

Đây là lần đầu tiên quán quân So you think you can dance mùa đầu tiên Lâm Vinh Hải ngồi ghế nóng của một cuộc thi. Anh cho biết: “Nhiều bài thi vũ đạo xuất sắc được gửi đến khiến tôi đang khá đau đầu khi cân nhắc chọn lựa những tiết mục tài năng nhất vào vòng trong. Cả Midu, Đông Nhi và tôi đều đang rất phấn khích chờ đón xem các thí sinh sẽ cháy hết mình trên sân khấu trong vòng bán kết và chung kết như thế nào".

Đến với ngày hội bán kết và chung kết của cuộc thi Tỏa sáng tài năng châu Á - Phiên bản Việt, khán giả không chỉ được xem và cổ vũ cho các tiết mục xuất sắc nhất mà còn có cơ hội giao lưu nói chuyện, chụp hình cùng ba vị giám khảo nổi tiếng Đông Nhi, Lâm Vinh Hải và Midu.

Bên cạnh đó, người xem còn được tham gia vào thử nghiệm chính xác nhất để đo độ hư tổn của mái tóc bằng cách chạm tay vào Quả cầu tinh tế của Pantene. Lúc này, tình trạng sức khỏe thật của mái tóc sẽ được tiết lộ. Ngoài ra, nhãn hàng Pantene và Head & Shoulder còn dành tặng hàng nghìn phần quà tặng hấp dẫn cho những khán giả theo dõi chương trình.

10 tiết mục xuất sắc nào sẽ được vào tiếp vòng trong? Thí sinh nào sẽ thực sự tỏa sáng? Phần thưởng 10 triệu đồng cùng cặp vé du lịch Singapore xem đêm chung kết Asia’s Got Talent sẽ thuộc về ai? Câu trả lời sẽ được tiết lộ trong 3 ngày nữa tại Co.op Mart Xa lộ Hà Nội, TP HCM vào lúc 18h30 ngày 28/3.

Song hành cùng cuộc thi Tỏa sáng tài năng châu Á - Phiên bản Việt từ nay đến 30/4, khi mua sản phẩm của Pantene và Head&Shoulder với hóa đơn trên 150.000 đồng, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được chuyến du lịch Singapore cho 2 người và hàng nghìn phần quà tặng ngay giá trị tại các siêu thị có chương trình.

Mộc Trà

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ