Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tòa trả hồ sơ vụ cựu hiệu trưởng dâm ô 7 nam sinh

Tòa án trả hồ sơ vụ cựu Hiệu trưởng Trường phổ thông dân tộc nội trú THCS huyện Thanh Sơn ở Phú Thọ dâm ô 7 nam sinh để điều tra bổ sung.

Chiều 19/7, TAND huyện Thanh Sơn (Phú Thọ) cho biết đã trả hồ sơ vụ bị can Đinh Bằng My (58 tuổi, nguyên Hiệu trưởng Trường phổ thông dân tộc nội trú THCS huyện Thanh Sơn) dâm ô hàng loạt nam sinh cho cơ quan công tố cùng cấp để điều tra bổ sung, nhằm làm rõ thêm một số nội dung.

Năm ngày trước, My được cơ quan tố tụng cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú sau sau 6 tháng bị tạm giam.

Toa tra ho so vu cuu hieu truong dam o 7 nam sinh hinh anh 1
 Đinh Bằng My. Ảnh: T.A.

Theo tài liệu truy tố, từ cuối năm 2016 đến tháng 12/2018, My đã nhiều lần gọi nam sinh các khối 7, 8 và 9 lên phòng riêng với lý do hỏi thăm tình hình học tập. Ông ta sau đó đưa các em vào phòng ngủ rồi sờ mó bộ phận sinh dục. Bị can còn yêu cầu học sinh sờ bộ phận sinh dục của mình để thỏa mãn dục vọng.

Mỗi lần như vậy, My cho nạn nhân bánh kẹo, hoặc tiền từ 20.000 đến 50.000 đồng. Trong 7 học sinh bị cựu hiệu trưởng dâm ô, nạn nhân nhỏ tuổi nhất sinh năm 2005.

Cơ quan công tố cho rằng hành vi của My rất nghiêm trọng, ảnh hưởng đến tâm sinh lý của bị hại và gây bất bình trong dư luận.

Bị can Đinh Bằng My dâm ô 7 nam sinh được tại ngoại

Sau nhiều tháng tạm giam, bị can Đinh Bằng My được tại ngoại, giao cho địa phương quản lý chờ xét xử tội dâm ô với người dưới 16 tuổi.Hoàng Lam

Bạn có thể quan tâm

Phú Thọ Hiệu trưởng xâm hại tình dục nhiều nam sinh Pháp luật