M

Tóc Tiên đóng phim hài - hành động với Hoài Linh

Bộ phim “Già gân, mỹ nhân và găng tơ” đánh dấu lần chạm ngõ của chủ nhân “Vũ điệu cồng chiêng”. Trong phim, cô vào vai một DJ nhí nhảnh, không biết sợ ai.

Hồi đầu tháng 7, đoàn làm phim Già gân, mỹ nhân và găng tơ chính thức ra mắt. Song, tại sự kiện họp báo, người ta mới chỉ biết danh hài Hoài Linh sắm vai “già gân”, còn Trường Giang thì vào vai “găng tơ”. Sau khi dự án khởi quay hồi cuối tuần trước, “mỹ nhân” mới chính thức lộ diện và đó là Tóc Tiên.

Toc Tien dong phim hai - hanh dong voi Hoai Linh hinh anh 1
Tạo hình của Tóc Tiên trong bộ phim Già gân, Mỹ nhân và Găng tơ.

Già gân, mỹ nhân và găng tơ đánh dấu lần chạm ngõ điện ảnh của nữ ca sĩ. Trong phim, Tóc Tiên vào vai Quỳnh Cherry, một DJ ngổ ngáo tình cờ trở thành bạn đồng hành của “ông già gân” Tỏi (Hoài Linh). Tính tình lanh lợi, nhắng nhít, không kiêng nể ai của cô gái khiến bộ đôi gặp phải vô số tình huống hài hước trong chuyến hành trình của họ.

Nhắc đến Quỳnh Cherry, Tóc Tiên gán cho nhân vật biệt danh là “chuột Chóc Chiên”. Tạo hình trong phim của mỹ nhân sở hữu tóc búi cao hai bên và bờ môi đỏ quyến rũ. Bản thân nhà sản xuất Thanh Thúy đặt rất nhiều niềm tin ở Tóc Tiên dù nữ ca sĩ chưa bao giờ diễn xuất trong một dự án điện ảnh.

Toc Tien dong phim hai - hanh dong voi Hoai Linh hinh anh 2
Các nhà sản xuất đặt nhiều hy vọng ở Tóc Tiên dù đây mới là lần đầu tiên cô tham gia đóng phim điện ảnh.

Già gân, mỹ nhân và găng tơ là dự án thứ hai của cặp vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh trong vai trò nhà sản xuất sau thành công của Ma Dai hồi cuối tháng 4. Kịch bản phim do đích thân Đức Thịnh chắp bút và anh cũng sắm một vai nhỏ trong bộ phim mới.

Theo kế hoạch, Già gân, mỹ nhân và găng tơ đóng máy trong tháng 9 để có thể kịp ra rạp vào dịp lễ Noel năm nay.

 • Nguyễn Khoa Tóc Tiên

  Nguyễn Khoa Tóc Tiên

  Nguyễn Khoa Tóc Tiên là một nữ ca sĩ sinh ra và lớn lên tại TP. HCM. Tóc Tiên bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình từ khi 13 tuổi. Năm 2015, Tóc Tiên trở về Việt Nam tham gia "The Remix" sau nhiều năm du học tại Mỹ, đánh dấu cộc mốc mới trong sự nghiệp. Cô từng nhận được nhiều đề cử hạng mục giải thưởng, trong đó có đề cử của giải Cống hiến, Làn Sóng Xanh và Zing Music Awards. Tóc Tiên cũng là một huấn luyện viên trong cuộc thi "Giọng Hát Việt" 2017.

  • Ngày sinh: 13/05/1989
  • Chiều cao: 1.70 m
  • Album: Nụ cười nắng mai (2007), Tóc Tiên Thiếu nữ (2008), My Turn (2011)

  FacebookZing Mp3Youtube

Tuấn Lương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tóc TiênPhim chiếu rạp