M

Tóc Tiên, Hoàng Touliver tổng duyệt chương trình giữa trưa nắng

Dưới cái nắng gắt ban trưa, giọng ca 28 tuổi cùng các vũ công miệt mài tập luyệt cho đêm nhạc dự kiến thu hút 8.000 khán giả trẻ tại TP.HCM.

Toc Tien, Hoang Touliver tong duyet chuong trinh giua trua nang hinh anh 1
Chiều 15/9, Tóc Tiên xuất hiện tại buổi tổng duyệt một sự kiện âm nhạc dành cho giới trẻ tại SVĐ Hoa Lư (TP.HCM), đêm nhạc được diễn ra lúc 19h30 cùng ngày.
Toc Tien, Hoang Touliver tong duyet chuong trinh giua trua nang hinh anh 2
Nữ ca sĩ diện trang phục trẻ trung, mix áo sơ mi dáng váy kết hợp phụ kiện hàng hiệu. Tóc Tiên cũng chọn cách trang điểm nhẹ nhàng.
Toc Tien, Hoang Touliver tong duyet chuong trinh giua trua nang hinh anh 3
Trong chương trình, Tóc Tiên sẽ mang đến những bản hit của bản thân thời gian qua như Walk away, Hôm nay tôi cô đơn quá... Các ca khúc được mix sôi động, phù hợp không khí chương trình.
Toc Tien, Hoang Touliver tong duyet chuong trinh giua trua nang hinh anh 4
Dưới cái nắng gắt ban trưa, giọng ca 28 tuổi cùng các vũ công miệt mài tập luyện. Dù vậy, Tóc Tiên vẫn vui vẻ cùng vũ đoàn, tạo không khí thoải mái.
Toc Tien, Hoang Touliver tong duyet chuong trinh giua trua nang hinh anh 5
Tóc Tiên hứa hẹn "đốt cháy" đêm nhạc cùng dàn sao Vpop như Soobin Hoàng Sơn, Big Daddy, JustaTee, MLee, Min, Touliver, Rhymastic, Kimmese... 
Toc Tien, Hoang Touliver tong duyet chuong trinh giua trua nang hinh anh 6
"Người yêu tin đồn" của Tóc Tiên là nhà sản xuất Hoàng Touliver tham gia đêm nhạc với tư cách là DJ. Những bản mix của Touliver hứa hẹn bùng nổ sân khấu cùng 8.000 bạn trẻ tại khu vực sân vận động.
Toc Tien, Hoang Touliver tong duyet chuong trinh giua trua nang hinh anh 7
Dù vậy trong đêm nhạc, Hoàng Touliver sẽ trình diễn cùng các ca sĩ Soobin Hoàng Sơn, Tiên Tiên, Kimese… chứ không xuất hiện trên sân khấu cùng Tóc Tiên. 
Toc Tien, Hoang Touliver tong duyet chuong trinh giua trua nang hinh anh 8
Tóc Tiên, Kimese, Rhymstic... cũng đến tham gia buổi tổng duyệt. Trong khi đó, đạo diễn chương trình JustaTee miệt mài hướng dẫn đội ngũ âm thanh, ca sĩ biểu diễn...

 • Nguyễn Khoa Tóc Tiên

  Nguyễn Khoa Tóc Tiên

  Nguyễn Khoa Tóc Tiên là một nữ ca sĩ sinh ra và lớn lên tại TP. HCM. Tóc Tiên bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình từ khi 13 tuổi. Năm 2015, Tóc Tiên trở về Việt Nam tham gia "The Remix" sau nhiều năm du học tại Mỹ, đánh dấu cộc mốc mới trong sự nghiệp. Cô từng nhận được nhiều đề cử hạng mục giải thưởng, trong đó có đề cử của giải Cống hiến, Làn Sóng Xanh và Zing Music Awards. Tóc Tiên cũng là một huấn luyện viên trong cuộc thi "Giọng Hát Việt" 2017.

  • Ngày sinh: 13/05/1989
  • Chiều cao: 1.70 m
  • Album: Nụ cười nắng mai (2007), Tóc Tiên Thiếu nữ (2008), My Turn (2011)

  FacebookZing Mp3Youtube

Phương Giang

Ảnh: Tân Cao

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tóc TiênSao Việt