M

Tóc Tiên mời MC Kỳ Duyên đóng MV

Dù lịch làm việc dày đặc, MC Kỳ Duyên vẫn thu xếp công việc để tham gia cùng đàn em. Đây cũng là lần hiếm hoi cô nhận lời góp mặt trong sản phẩm của một nghệ sĩ khác.

Toc Tien moi MC Ky Duyen dong MV hinh anh 1
Sau khi tung teaser, Tóc Tiên giới thiệu MV chính thức của ca khúc I’m in love (RnB Remix). Với mong muốn truyền đi thông điệp #phụnữlàđểyêu, kêu gọi xã hội nâng cao nhận thức về nữ quyền, nữ ca sĩ và ê-kíp đã lên ý tưởng thực hiện một MV với tất cả khách mời đều là nữ.
Toc Tien moi MC Ky Duyen dong MV hinh anh 2
Ngoài Tiên Tiên xuất hiện trong teaser trước đó, MV còn nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình của loạt nghệ sĩ nữ khác, trong đó khách mời đặc biệt nhất đối với Tóc Tiên là MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên.
Toc Tien moi MC Ky Duyen dong MV hinh anh 3
Vốn là đồng nghiệp thân thiết nên khi nghe Tóc Tiên chia sẻ ý tưởng và mời tham gia, Kỳ Duyên đồng ý ngay dù chưa biết mình sẽ phải làm gì. Đây cũng là lần hiếm hoi cô nhận lời góp mặt trong sản phẩm của một nghệ sĩ khác.
Toc Tien moi MC Ky Duyen dong MV hinh anh 4
Ngoài ra, MV còn có sự tham gia của Trương Quỳnh Anh, dancer Phạm Lịch, bé Bảo An... và các nữ vũ công, nhà báo, nhân viên văn phòng, sinh viên... . 
Toc Tien moi MC Ky Duyen dong MV hinh anh 5
Chia sẻ lựa chọn "kỳ lạ" này, Tóc Tiên cho biết mình muốn truyền tải thông điệp của MV đến khán giả một cách gần gũi và chân thành nhất.
Toc Tien moi MC Ky Duyen dong MV hinh anh 6
Không chỉ kêu gọi ủng hộ nữ quyền cho riêng phái nữ, Tóc Tiên còn gián tiếp kêu gọi sự bình đẳng cho những người chuyển giới bằng hình ảnh hai nhân vật cô gái chuyển giới mặc áo dài do BB Trần và Tiko Tiến Công thủ vai.
Toc Tien moi MC Ky Duyen dong MV hinh anh 7
Đặc biệt, sự xuất hiện của bé Bảo An cùng bà cụ bán hàng rong trong MV cũng góp phần nói lên quan điểm của Tóc Tiên rằng: “Phụ nữ ở lứa tuổi nào cũng cần được yêu thương và chăm sóc như nhau”.
Toc Tien moi MC Ky Duyen dong MV hinh anh 8
I’m in love là sáng tác của  Rhymastic, hòa âm Touliver. Ca khúc được Touliver remix thành bản RnB nhẹ nhàng, tình cảm để phù hợp với tinh thần ủng hộ nữ quyền của MV. 
I'm In Love (Phụ Nữ Là Để Yêu) -Tóc Tiên Trong năm nay, Tóc Tiên sẽ hướng đến những sản phẩm, dự án mang tính cộng đồng nhiều hơn.


Phương Giang

Ảnh: Kim Bánh Trôi Nước, Lê Huy

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc