M

Tóc Tiên - Trọng Hiếu hẹn hò cà phê

Giọng ca "Ngày mai" và quán quân Vietnam Idol có buổi gặp gỡ vui vẻ tại một quán cà phê, rất có thể họ bắt tay hợp tác trong sản phẩm âm nhạc sắp tới.

Toc Tien - Trong Hieu hen ho ca phe hinh anh 1
Chiều 9/9, Tóc Tiên xuất hiện tại một quán cà phê khu trung tâm TP HCM. Nữ ca sĩ diện chân váy nữ tính kết hợp áo hai dây đen gợi cảm.
Toc Tien - Trong Hieu hen ho ca phe hinh anh 2
Một lúc sau đó, Trọng Hiếu cũng xuất hiện. Quán quân Vietnam Idol 2015 vừa từ Đức trở về TP HCM. Vài ngày trước, anh chính thức tung ra MV Con đường tôi tới khán giả yêu nhạc.
Toc Tien - Trong Hieu hen ho ca phe hinh anh 3
Tóc Tiên và Trọng Hiếu hội ngộ trong quán cà phê. Trước đó, chàng Việt kiều người Đức từng tuyên bố, trong số các ca sĩ Việt Nam, người anh muốn hợp tác nhất là Tóc Tiên. 
Toc Tien - Trong Hieu hen ho ca phe hinh anh 4
Hai giọng ca trở về từ hải ngoại thoải mái trò chuyện. Rất có thể, cuộc gặp gỡ là khởi đầu cho dự án âm nhạc chung của họ.
Toc Tien - Trong Hieu hen ho ca phe hinh anh 5
Tóc Tiên và Trọng Hiếu thoải mái trò chuyện, cười đùa. Trong năm 2015, khi trở về Việt Nam biểu diễn, nữ ca sĩ gợi cảm gặt hái được không ít thành công. Cô tạo dấu ấn với công chúng yêu nhạc qua sân chơi The Remix và các sản phẩm riêng. Bên cạnh đó, giọng ca sinh năm 1989 còn được coi là biểu tượng thời trang trong showbiz Việt.
Toc Tien - Trong Hieu hen ho ca phe hinh anh 6
Tóc Tiên và Trọng Hiếu vui vẻ chụp ảnh selfie.
 • Nguyễn Khoa Tóc Tiên

  Nguyễn Khoa Tóc Tiên

  Nguyễn Khoa Tóc Tiên là một nữ ca sĩ sinh ra và lớn lên tại TP. HCM. Tóc Tiên bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình từ khi 13 tuổi. Năm 2015, Tóc Tiên trở về Việt Nam tham gia "The Remix" sau nhiều năm du học tại Mỹ, đánh dấu cộc mốc mới trong sự nghiệp. Cô từng nhận được nhiều đề cử hạng mục giải thưởng, trong đó có đề cử của giải Cống hiến, Làn Sóng Xanh và Zing Music Awards. Tóc Tiên cũng là một huấn luyện viên trong cuộc thi "Giọng Hát Việt" 2017.

  • Ngày sinh: 13/05/1989
  • Chiều cao: 1.70 m
  • Album: Nụ cười nắng mai (2007), Tóc Tiên Thiếu nữ (2008), My Turn (2011)

  FacebookZing Mp3Youtube

Thu Giang

Ảnh: Lê Huy

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tóc TiênSao Việt