M

Tóc Tiên vác trăn lên sân khấu The Remix

Nữ ca sĩ sinh năm 1989 vượt qua nỗi sợ hãi để mang đến tiết mục hoành tráng trong đêm chung kết Hoà âm ánh sáng.

Trong đêm chung kết The Remix diễn ra tối 26/4 tại nhà thi đấu Quân khu 7 (TP HCM), Tóc Tiên với màn trình diễn khúc Thế giới không có anh một lần nữa mê hoặc khán giả cũng như chứng tỏ sự chịu chơi trong từng tiết mục. 

Không chỉ có những vũ công hỗ trợ, lần này nữ ca sĩ quyến rũ còn vác lên sân khấu “người bạn diễn” rất đặc biệt là một chú trăn to.

Tóc Tiên vác trăn lên sân khấu.
Tóc Tiên vác trăn lên sân khấu.

Chịu trách nhiệm mở màn đêm thi, Tóc Tiên ngay lập tức tăng sức nóng cho cả khán phòng bằng thần thái và sự tự tin của mình. Vừa bước lên sân khấu, cô nàng nhận được những tràng pháo tay, tiếng la hét cổ vũ khi can đảm vừa hát vừa để chú trăn quấn quanh cơ thể. 

Chịu sức nặng trên người cũng như phải vượt qua sự sợ hãi, nhưng giọng ca sinh năm 1989 vẫn giữ được sự bình tĩnh để hoàn thành màn trình diễn của team V.

Phần trình diễn ấn tượng của Tóc Tiên và các thành viên đã tạo được cơn sóng trên các mạng xã hội. Nhiều khán giả dành lời khen và sự ngưỡng mộ cho giọng ca Gục ngã cũng như đưa ra dự đoán nhiều khả năng cô sẽ lên ngôi quán quân.

d
Giọng ca Gục ngã có màn trình diễn hoành tráng trên sân khấu chung kết.

Bên cạnh những lời khen về sự dàn dựng hoành tráng, âm nhạc của team V một lần thành công trong việc cuốn hút khán giả. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến cho rằng vũ đạo của tiết mục Thế giới không có anh bị ảnh hưởng từ "vũ điệu cồng chiêng" đình đám trước đó. 

Thế giới không có anh là sáng tác mới của Lương Bằng Quang. Ca khúc có giai điệu bắt tai, hiện đại và phù hợp với xu hướng âm nhạc của thế giới.

Khán giả phát cuồng vì màn trình diễn của team V.
Màn trình diễn của team V nhận được nhiều lời tán thưởng của dân mạng.

Trong phần thi đối đầu, Tóc Tiên cùng Giang Hồng Ngọc hòa giọng với Chờ người nơi ấy. Màn trình diễn của họ nhận được nhiều lời khen của ban giám khảo.

Trước khi bước vào đêm thi chung kết, Tóc Tiên chia sẻ tình trạng sức khỏe không tốt trên trang cá nhân. Điều này khiến các fan rất lo lắng. Tuy nhiên, người đẹp 26 tuổi đã vượt qua trở ngại này để mang đến các tiết mục hấp dẫn.

Phương Giang

Ảnh: Thành Luân

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí