Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Chế độ tìm kiếm

Thời gian đăng

Loại bài

toi ly son

16 kết quả phù hợp

Ly Son: Den toi cung co hang gia hinh anh

Lý Sơn: Đến tỏi cũng có hàng giả

Lý Sơn từ lâu đã nổi tiếng nhờ thương hiệu du lịch tỏi Lý Sơn. Nhưng nhiều buôn lái lại mang tỏi từ nơi khác sang bán. Liệu có cách để phân biệt tỏi nào là tỏi Lý Sơn thật?

Toi Ly Son duoc trong o at o Khanh Hoa hinh anh

Tỏi Lý Sơn được trồng ồ ạt ở Khánh Hòa

Năm 2014 - 2015, “vương quốc tỏi” Lý Sơn bị mất mùa, thiệt hại nặng nề, nhưng lạ là ở Quảng Ngãi người mua cần bao nhiêu tỏi Lý Sơn “chính hiệu” cũng có.

Lam nhai toi Ly Son hinh anh

Làm nhái tỏi Lý Sơn

Tình trạng nhái thương hiệu tỏi Lý Sơn không chỉ xuất hiện ở đất liền mà còn ngay trên đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) khiến người mua như lạc vào ma trận

Ky niem du lich he o dao Ly Son hinh anh

Kỷ niệm du lịch hè ở đảo Lý Sơn

Vào một ngày cuối tháng 6, chúng tôi lên đường tới Lý Sơn. Hòn đảo hiện ra với vẻ đẹp kỳ vĩ nhưng cũng thật yên bình, có màu xanh của bầu trời, của những con sóng và hy vọng.

Toi Ly Son that mua nang hinh anh

Tỏi Lý Sơn thất mùa nặng

Chưa năm nào đặc sản tỏi Lý Sơn lại thất mùa nặng như năm nay, trong đó nhiều diện tích bị mất trắng, số còn lại cho thu hoạch nhưng tỏi đạt chất lượng rất thấp.

Hanh, toi Ly Son co can cuu giup? hinh anh

Hành, tỏi Lý Sơn có cần cứu giúp?

Nông dân trồng hành tỏi Lý Sơn đang bức xúc vì thương hiệu hành tỏi Lý Sơn bị lợi dụng để tiêu thụ tại thị trường Hà Nội với giá cao.

Toi Ly Son o dau nhieu the? hinh anh

Tỏi Lý Sơn ở đâu nhiều thế?

Khắp siêu thị, chợ lớn, chợ nhỏ, chợ xổm đâu đâu người bán cũng giới thiệu có bán tỏi Lý Sơn với giá mỗi nơi một kiểu...

Nhung dieu ky thu o vuong quoc toi Ly Son hinh anh

Những điều kỳ thú ở vương quốc tỏi Lý Sơn

Cùng với nắng, gió, vị nồng nàn của biển cả, lần đầu đến đảo tiền tiêu Lý Sơn (Quảng Ngãi), bất kỳ du khách nào cũng dễ bị “vương quốc tỏi” này hớp hồn.

Toi Ly Son, muc Hoang Sa vao gio qua Tet hinh anh

Tỏi Lý Sơn, mực Hoàng Sa vào giỏ quà Tết

Trong những giỏ quà tết của hệ thống siêu thị Co.op Mart trong dịp Tết Nguyên đán năm nay có thêm những mặt hàng mang đậm hương vị từ biển, như cá khô, mực khô...