Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' lên sóng truyền hình

"Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" sẽ được phát sóng trên kênh K+1 lúc 20h ngày 4/12 và phát lại cùng giờ ngày 25/12.

Với chiến lược nội dung mới cho năm 2015 đã được công bố, K+ hợp tác với các hãng phim lớn để sản xuất và đưa các bộ phim điện ảnh chiếu rạp phục vụ khán giả truyền hình ngay tại nhà.

Như vậy, các bộ phim được K+ lựa chọn sẽ đến với khán giả trong thời gian sớm nhất sau khi chiếu rạp. Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh - là một lựa chọn như thế.

'Toi thay hoa vang tren co xanh' len song truyen hinh hinh anh 1

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh xoay quanh tình anh em của cậu bé Thiều (diễn viên Thịnh Vinh) và em trai Tường (diễn viên Trọng Khang). Thiều là một cậu bé khá bảnh bao, hay suy tư về những câu chuyện xảy ra xung quanh cuộc sống của cậu. Tường là cậu em luôn ngưỡng mộ anh trai mình. Trong trò chơi ném đá, mặc dù anh Thiều thua cuộc và còn cố ý ra chiêu khiến Tường chảy máu nhưng cậu bé Tường vẫn cho rằng anh trai là một người giỏi giang, có thể là tướng quân nếu ra trận. Hai anh em suốt ngày quấn quýt, cùng nhau chơi đùa và thích thú nghe chú Đàn (em trai của ba Thiều và Tường) kể chuyện ma.

Mận (diễn viên Thanh Mỹ) - hàng xóm của hai cậu bé, là một cô bé xinh xắn, học chung lớp với Thiều. Thiều tương tư Mận và cô bé Mận cũng rất thích chơi với Thiều. Nhà Mận bị cháy và cha cô bé bỏ lên thành phố chữa bệnh, mẹ cô bé đi tìm chồng, Mận phải sang ở nhờ nhà Thiều. Trớ trêu là mặc dù thích chơi với Thiều nhưng Mận và Tường mới là hai người khắng khít với nhau. Dù cũng muốn tham gia chơi chung nhưng Thiều không hợp các trò chơi con nít với sâu, với cóc của Mận và Tường, là những điểm nhấn quan trọng nhất trong chuyện phim.

Sau một loạt bộ phim đốt cháy phòng vé như Để mai tính 2, Bộ ba rắc rối, Quyên, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh..., thời gian tới K+ vẫn sẽ tiếp tục mang tới cho khán giả những tác phẩm điện ảnh mới và sớm nhất nhằm thoả mãn nhu cầu giải trí của khách hàng ở mọi lứa tuổi cũng như giữ đúng cam kết của mình về việc phát sóng những chương trình giải trí ấn tượng nhất.


Nguồn: K+

Bình luận

Bạn có thể quan tâm