Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tom Cruise chia sẻ lý do gắn bó với 'Mission: Impossible'

Tài tử 53 tuổi vẫn rất phong độ khi tự mình đóng hầu hết các cảnh mạo hiểm trong phần 5 của loạt phim "Nhiệm vụ bất khả thi".

Tại họp báo công chiếu Mission: Impossible – Rogue Nation mới đây, Tom Cruise mở lòng về lý do tại sao anh luôn ưu ái Điệp vụ bất khả thi hơn các dự án phim khác.

Tom Cruise chia se ly do gan bo voi 'Mission: Impossible' hinh anh 1
Ethan Hunt là mốc son chói lọi trong sự nghiệp diễn xuất của tài tử người Mỹ.

Tom Cruise nổi tiếng trung thành với loạt phim Mission: Impossible dù đã là diễn viên hạng A Hollywood và có thể dễ dàng tham gia bất cứ dự án điện ảnh nào. Anh liên tục khẳng định tình yêu với Nhiệm vụ bất khả thi khi đến nay đã 5 lần đảm nhiệm vai Ethan Hunt.

Tại buổi công chiếu Rogue Nation mới đây, diễn viên  53 tuổi chia sẻ về tình yêu bộ phim: “Tôi chưa từng tham gia dự án dài hơi nào ngoài Mission: Impossible, đến nay đây là loạt phim tôi tâm huyết nhất. Tôi thấy thật vinh dự khi được 5 lần tham gia vào ê-kíp làm phim. Sau mỗi tập tôi lại khám phá được nhiều điều về bản thân - minh chứng rõ nhất cho sự đặc biệt của Nhiệm vụ bất khả thi. Phim là sâu chuỗi các sự kiện và bạn phải chú ý theo dõi từ đầu nếu muốn thật sự hiểu nó. Cả đoàn làm phim đều có công chứ không riêng mình ai. Mỗi lần đóng Mission: Impossible đều là thử thách với tôi”.

53 tuổi, suốt 20 năm qua diễn viên Mỹ đã nhiều lần từ chối các phim lớn khác vì tâm huyết với nhân vật Ethan Hunt, và anh có vẻ chưa định dừng lại. Tuy nhiên, anh cũng không từ chối cơ hội tham gia 2 dự án dài hơi khác là Top Gun 2 Jack Reacher 2.

 • Tom Cruise

  Tom Cruise

  Tom Cruise có tên thật là Thomas Cruise Mapother IV, là một nam diễn viên và nhà sản xuất phim người Mỹ. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình ở tuổi 19 với bộ phim Endless Love và gây được sự chú ý từ công chúng với vai diễn Trung úy Pete "Maverick" Mitchell trong Top Gun. Cruise cũng được biết đến rộng rãi với vai diễn điệp viên IMF Ethan Hunt trong loạt phim Nhiệm vụ bất khả thi. Anh là một trong những nam diễn viên có doanh thu phim cao nhất toàn cầu.

  • Ngày sinh: 3/7/1962
  • Nơi sinh: Syracuse, New York, Mỹ
  • Vợ: Mimi Rogers (1987-1990), Nicole Kidman (1990-2001), Katie Holmes (2006-2012)
  • Con: 3

Hoa Khang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tom Cruise Nhiệm vụ bất khả thi Phim chiếu rạp