Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tom Cruise muốn làm thêm 3 phim ‘Nhiệm vụ bất khả thi’

Tài tử 55 tuổi chưa muốn khép lại thương hiệu hành động - điệp viên gắn liền với sự nghiệp mang tên “Mission: Impossible” sau tập phim “Fallout” tới đây.

Trailer bộ phim 'Nhiệm vụ bất khả thi - Sụp đổ' Phần 6 của thương hiệu hành động nổi tiếng "Mission: Impossible" với Tom Cruise trong vai chính là điệp viên Ethan Hunt.

Theo tạp chí Total Film, Tom Cruise đang lên kế hoạch làm thêm 2 hoặc 3 phim Mission: Impossible nữa. Anh chuẩn bị có lần thứ 6 hóa thân thành điệp viên tài ba Ethan Hunt trong tập Fallout, dự kiến ra rạp vào trung tuần tháng 7.

“Tôi có rất nhiều ý tưởng cho chặng tiếp theo của thương hiệu, có thể kéo dài 2 - 3 tập phim. Tôi biết đích đến mà mình muốn hướng tới”, Cruise phát biểu. “Tôi chưa thể sẵn sàng công khai thảo luận chúng. Nhưng các bạn có thể hiểu điều tôi nói sau khi theo dõi Fallout”.

Tom Cruise muon lam them 3 phim ‘Nhiem vu bat kha thi’ hinh anh 1
Tom Cruise muốn làm thêm 2 - 3 phim Nhiệm vụ bất khả thi nữa trong tương lai gần. Ảnh: Paramount.

Dù đây đã là lần thứ sáu thực hiện Nhiệm vụ bất khả thi, Tom Cruise cho rằng mọi chuyện luôn rất khó khăn. “Tôi và đạo diễn McQuarrie chỉ cảm nhận thấy thách thức khi bước ra trường quay ngày đầu tiên. Tôi luôn nghĩ rằng, ‘Mình sẽ làm được’. Nhưng ở ngoài đó, tôi bỗng như cảm thấy không hiểu mình phải làm gì cho đúng”.

Luôn thay đổi vị trí đạo diễn qua mỗi tập phim mới, nhưng Christopher McQuarrie chính là người “phá lệ”. Ông trở lại thực hiện Fallout sau thành công của Rogue Nation hồi mùa hè 2015. Ngay cả những tên tuổi lớn như Ngô Vũ Sâm, J.J. Abrams hay Brad Bird đều không có cơ hội đó.

McQuarrie chia sẻ: “Tôi trở lại bởi đây là cơ hội để làm những điều hoàn toàn khác so với cách đây ba năm. Thương hiệu Nhiệm vụ bất khả thi luôn thay đổi đạo diễn, nên tôi phải chứng tỏ sự khác biệt từ bản thân qua tập phim tới đây”.

Tom Cruise muon lam them 3 phim ‘Nhiem vu bat kha thi’ hinh anh 2
Christopher McQuarrie là nhà làm phim đầu tiên có hai lần thử sức với thương hiệu của Tom Cruise. Ảnh: Outnow.

Từ đó, hầu hết cộng sự phía sau máy quay của McQuarrie đều thay đổi so với Rogue Nation. Và ông cũng chủ động chiêu mộ thêm nhiều ngôi sao mới như Henry Cavill, Angela Bassett, Vanessa Kirkby… bên cạnh những gương mặt quen thuộc như Tom Cruise hay Simon Pegg.

Tuy nhiên, Christopher McQuarrie thừa nhận ông chưa nghĩ tới việc tiếp tục với Tom Cruise cho Mission: Impossible 7, và lúc này đơn giản chỉ muốn nghỉ ngơi sau quá trình làm việc vất vả.

Mission: Impossible - Fallout dự kiến khởi chiếu từ 27/7 tại Việt Nam dưới tựa Nhiệm vụ bất khả thi - Sụp đổ.

‘Nhiệm vụ bất khả thi 6’: Cột mốc 1 tỷ USD có là khả thi?

Sau thất bại của “The Mummy” (2017), Tom Cruise trở lại với thương hiệu quen thuộc “Mission: Impossible”. Đây cũng là dự án giàu tiềm năng nhất của Paramount trong năm 2018.Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh

Vi sao 'Tru tien' ban dien anh bi che la tham hoa? hinh anh

Vì sao 'Tru tiên' bản điện ảnh bị chê là thảm họa?

0 2

"Tru Tiên" là tác phẩm đang gây tiếng vang tại Trung Quốc. Khán giả chia làm nhiều ý kiến khác nhau. Nhưng với những ai là fan của tiểu thuyết, họ đều bày tỏ sự tức giận.

Phim kinh di ‘Ga he ma quai’ de co phan 3 hinh anh

Phim kinh dị ‘Gã hề ma quái’ dễ có phần 3

0

Thành công lúc này của hai tập phim “IT” nhiều khả năng giúp thương hiệu kinh dị được kéo dài bằng những câu chuyện trong quá khứ.

40 nam sau hoang kim, dien anh Hong Kong co ngay doi van? hinh anh

40 năm sau hoàng kim, điện ảnh Hong Kong có ngày đổi vận?

0 22 4

Cùng với các tác phẩm chất lượng và sự rót tiền, hỗ trợ của chính phủ, điện ảnh Hong Kong đang dần khởi sắc. Nhưng liệu nó có thể khôi phục ánh hào quang của hơn 40 năm về trước?