Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tom Cruise rất giỏi ‘chuyện ấy’

Nam tài tử “Mission Impossible” tự thú khả năng trong chuyện phòng the với MC Jay Leno trên truyền hình.

Tom Cruise rất giỏi ‘chuyện ấy’

Nam tài tử “Mission Impossible” tự thú khả năng trong chuyện phòng the với MC Jay Leno trên truyền hình.

Tom Cruise và bạn diễn trong phim Wichita Cameron Diaz cùng góp mặt trong talk show của Jay Leno hôm 15/9. MC kỳ cựu đặt nhiều câu hỏi ngẫu nhiên cho 2 ngôi sao. Không ít người đã tỏ ra phấn khích khi Jay Leno hỏi Cruise: “Tôi biết anh có thể lái máy bay. Vậy việc nào anh giỏi hơn, lái máy bay hay "chuyện ấy"?”.

Tom Cruise rat gioi ‘chuyen ay’ hinh anh 1 Tom Cruise rất giỏi ‘chuyện ấy’

Tom Cruise và Cameron Diaz trong buổi phỏng vấn của Jay Leno.

Tỏ ra hết sức bối rối trước câu hỏi nhạy cảm này, nam diễn viên 47 tuổi ngọ ngoạy trên ghế trước khi hóm hỉnh đáp lại: “Anh biết mà, Jay. Làm chuyện ấy với tôi cũng giống như bay trên trời thôi. Tôi luôn cố gắng thể hiện xuất sắc trong mọi lĩnh vực và chưa bao giờ đòi hỏi phải được đền đáp”.

Chưa dừng lại ở đó, Jay Leno tinh quái “xoáy” thêm một câu hỏi tế nhị khác: “Thế anh đã bao giờ tới hộp đêm xem múa thoát y chưa?”. Tom có vẻ hơi lúng túng và trả lời ngắn gọn: “Thực sự là chưa bao giờ. Xin lỗi đã làm anh thất vọng”.

Thấy tình hình có vẻ căng thẳng, “thiên thần của Charlie” vội vã “cứu bồ”: “Thật khó để vừa làm một người nổi tiếng như Tom Cruise vừa có thể ung dung đi tới hộp đêm xem thoát y. Tôi chắc chắn là như vậy”. Tom Cruise sau đó giải thích thêm: “Tôi xin thề, nếu tôi đã đi, tôi sẽ trả lời “có” ngay lập tức”.

Huyền nguyễn

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo FF

Bạn có thể quan tâm