Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tom-Kat ngán ngẩm ngồi xem bóng rổ

Trong trận đấu bóng rổ diễn ra tại Los Angeles cuối tuần vừa qua, đôi vợ chồng nổi tiếng ở Hollywood lộ rõ vẻ mặt chán nản, thờ ơ khi ngồi trên hàng ghế VIP.

Tom-Kat ngán ngẩm ngồi xem bóng rổ

Trong trận đấu bóng rổ diễn ra tại Los Angeles cuối tuần vừa qua, đôi vợ chồng nổi tiếng ở Hollywood lộ rõ vẻ mặt chán nản, thờ ơ khi ngồi trên hàng ghế VIP.

Tom-Kat ngan ngam ngoi xem bong ro hinh anh 1 Tom-Kat ngán ngẩm ngồi xem bóng rổ

“Bao giờ mới hết nhỉ?” Tom Cruise nhìn lơ đãng lên trần trong khi Katie Holmes suy nghĩ vẩn vơ.

Katie Holmes diện áo khoác bò, quần jean và giày cao gót hở mũi ngồi ủ rũ bên cạnh Tom Cruise kè kè bịch bắp rang bơ. Cũng xuất hiện trong trận đấu giữa Lakers và Timberwolves là nam diễn viên Leonardo Di Caprio và ca sỹ Chris Brown. Giọng ca R&B dành chút thời gian tán chuyện với Tom Cruise trước khi trao cái ôm thân tình giữa những người đàn ông. Trong khi đó, Leonardo lại chăm chú theo dõi trận đấu với phần thắng chung cuộc thuộc về Lakers.

Trận đấu kết thúc cũng là lúc ngôi sao của đội LA Lakers - Kobe Bryant chạy đến và đập tay ăn mừng chiến thắng với Cruise.

Theo một nguồn tin, nam diễn viên của Nhiệm vụ bất khả thi đang khá đau buồn vì người bạn thân David Beckham bị loại khỏi World Cup. Gia đình Beckham và Cruise đã trở thành bạn bè thân thiết kể từ khi ngôi sao bóng đá chuyển tới sống tại Los Angeles.

Một nguồn tin khẳng định: “Không những tiếc cho David, Tom còn nhận ra dấu hiệu chấm dứt sự nghiệp cầu thủ của bạn thân. Tuy nhiên, anh ấy cũng cho rằng đây mới chỉ là khởi đầu cho vai trò đại sứ thể thao và ngôi sao Hollywood của David. Tom chắc chắn David sẽ nhanh chóng bình phục hoàn toàn và tiếp tục tỏa sáng trong những lĩnh vực khác. Đó thực sự là một kết thúc có hậu cho câu chuyện về một huyền thoại bóng đá”.

Tom-Kat ngan ngam ngoi xem bong ro hinh anh 2 Tom-Kat ngán ngẩm ngồi xem bóng rổ

Tom Cruise “nhồm nhoàm” nhai bắp rang bơ.

Tom-Kat ngan ngam ngoi xem bong ro hinh anh 3 Tom-Kat ngán ngẩm ngồi xem bóng rổTom-Kat ngan ngam ngoi xem bong ro hinh anh 4 Tom-Kat ngán ngẩm ngồi xem bóng rổ

Tom Cruise và Chris Brown thân mật chào hỏi

Tom-Kat ngan ngam ngoi xem bong ro hinh anh 5 Tom-Kat ngán ngẩm ngồi xem bóng rổ

Tom Cruise đang buồn phiền vì David Beckham không có cơ hội tham gia World Cup 2010

Hạnh Nhi

Theo Bưu điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm