M

Tomorrowland sẽ đến Thái Lan

Đã có những động thái thương thảo và chuẩn bị để sự kiện nhạc điện tử lớn nhất thế giới được tổ chức ở nước láng giềng của Việt Nam.

Nếu như thông tin này trở thành sự thật, các tín đồ EDM tại Việt Nam và châu Á sẽ có dịp được thưởng thức những màn trình diễn đầy sôi động cùng phong cách lễ hội mang đẳng cấp thế giới ngay tại đất nước láng giềng mà không cần phải chi một khoản tiền lớn tới Bỉ hay Mỹ để tham dự Tomorrowland.

Thái Lan gần đây đã chứng minh là điểm đến lý tưởng của các hoạt động âm nhạc thế giới với ngày càng nhiều hộp đêm đạt tiêu chuẩn quốc tế, các lễ hội âm nhạc lớn với hàng nghìn khán giả được tổ chức thường xuyên. Nơi đây cũng được nhiều ngôi sao quốc tế lựa chọn tổ chức concert, trong khi thị trường âm nhạc Thái Lan cũng hoạt động sôi nổi và tạo dấu ấn.

Tomorrowland se den Thai Lan hinh anh 1
Những sân khấu âm nhạc hoành tráng với sức chưa hàng trăm nghìn khán giả luôn là một trong những điểm nổi bật nhất của Tomorrowland. Ảnh: L.T

Tờ Mixmag Asia đưa tin Thái Lan có khả năng lớn sẽ là địa điểm tiếp theo đăng cai Tomorrowland – một trong những lễ hội âm nhạc điện tử có quy mô và được đầu tư lớn nhất thế giới hiện nay. Sự kiện lần đầu được tổ chức năm 2005 tại Bỉ. Năm 2014, Tomorowland đã thu hút đến 360.000 người tham dự, hiện không chỉ diễn ra tại Bỉ mà mở rộng đến Mỹ, Brazil và nhiều quốc gia khác.

Theo nguồn tin, ban tổ chức lễ hội đã tiến hành nhiều cuộc họp với đơn vị truyền thông nổi tiếng của Thái là World Planet Entertainment để bàn thảo. Nếu được chọn, truyền thông và chính phủ Thái sẽ hết mình ủng hộ và hỗ trợ sự kiện.

“Chúng tôi đã chuẩn bị sân vận động có sức chứa đến 450.000 người”, chủ tịch Chatri Tungthiankul của World Planet Entertainment chia sẻ, “Chúng tôi đã sẵn sàng đón hàng trăm nghìn du khách quốc tế đến đây. Lần này quy mô của Tomorrowland sẽ còn lớn hơn những những lần tổ chức trước tại Bỉ, Mỹ hay Brazil. Trung Quốc và Nhật Bản cũng đang tỏ ra muốn đưa sự kiện này về tổ chức nhưng Thái Lan hiện đang có ưu thế nhất. World Planet Entertainment đã có được sự chấp thuận và lời hứa ủng hộ của Bộ Du lịch và Thể thao Thái Lan”.

My Lan

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí