Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

'Tôn Ngộ Không' của Hoàng Tử Thao lộ sạn từ khâu tạo hình

Tạo hình Tôn Ngộ Không do Hoàng Tử Thao đóng vấp phải sự tranh cãi trên mạng xã hội ngay khi công bố.

'Ton Ngo Khong' cua Hoang Tu Thao lo san tu khau tao hinh hinh anh 1
Sáng 8/11, đoàn phim Đại thoại Tây du: Yêu người một vạn năm công bố tạo hình Mỹ hầu vương của Hoàng Tử Thao. Đây là tạo hình được người hâm mộ và giới truyền thông chờ đón nhất. Theo tiết lộ từ Sina, mỗi ngày Hoàng Tử Thao mất khoảng 4 tiếng đồng hồ để hóa trang, từ việc bôi keo để dán lông, vẽ mặt cho đến việc ghép các mảnh da sần sùi nhằm tạo hiệu ứng chân thực.

 

'Ton Ngo Khong' cua Hoang Tu Thao lo san tu khau tao hinh hinh anh 2
Tuy nhiên tạo hình nhân vật Mỹ hầu vương bản mới đang gây ra tranh cãi. Nhiều ý kiến cho rằng Hoàng Tử Thao có đôi mắt Tây, không phù hợp hình tượng vua khỉ của Trung Quốc.
'Ton Ngo Khong' cua Hoang Tu Thao lo san tu khau tao hinh hinh anh 3
Thêm vào đó việc ê-kíp hóa trang chỉ dán lông vùng mặt nhưng lại để cổ trần bị cho không phù hợp với miêu tả về nhân vật Ngộ Không.
'Ton Ngo Khong' cua Hoang Tu Thao lo san tu khau tao hinh hinh anh 4
Một số trang mạng gọi đây là hình mẫu hóa trang "đầu voi đuôi chuột", nửa người nửa khỉ không hài hòa. Trên Weibo, vài ý kiến so sánh hình ảnh Ngộ Không mới với Ngưu Ma Vương trong bản do TVB thực hiện sản xuất nhiều năm trước.
'Ton Ngo Khong' cua Hoang Tu Thao lo san tu khau tao hinh hinh anh 5
Đại thoại Tây du: Yêu người một vạn năm là câu chuyện khi Tôn Ngộ Không sau 500 năm trở thành Chí Tôn Bảo - bang chủ một băng nhóm. Trong một lần tình cờ Chí Tôn Bảo rơi vào vòng xoáy với các nhân vật như  Xuân Tam Thập Nương - Bạch Tinh Tinh, Tử Hà tiên tử. Vì tình yêu không trọn vẹn nên Chí Tôn Bảo lại quyết định trở thành Ngộ Không, phò tá Đường Tăng lấy Kinh.

 

'Ton Ngo Khong' cua Hoang Tu Thao lo san tu khau tao hinh hinh anh 6
Tạo hình Đường Tam Tạng do nam diễn viên Duẫn Chính đảm nhận. Nam diễn viên trẻ cũng bị đánh giá "non" so với hình tượng quen thuộc của sư phụ Ngộ Không.

 

'Ton Ngo Khong' cua Hoang Tu Thao lo san tu khau tao hinh hinh anh 7
Nữ diễn viên trẻ Triệu Nghệ trong tạo hình Tử Hà tiên tử. Trong bản điện ảnh, vai diễn này do Chu Ân đảm nhận.

 

'Ton Ngo Khong' cua Hoang Tu Thao lo san tu khau tao hinh hinh anh 8
Ôn Tâm diễn vai Thanh Hà tiên tử. Vai diễn hai chị em Thanh Hà và Tử Hà từng được Chu Ân đóng đúp vai trong bản điện ảnh. Tuy nhiên, đạo diễn muốn mang đến sự mới lạ nên đã mời Ôn Tâm và Triệu Nghệ đảm nhận hai vai này. Dù là vai nữ thứ nhưng cư dân mạng cho rằng Thanh Hà tiên tử còn đẹp hơn nữ chính Tử Hà. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của Đỗ Nhược Khê vai Xuân Thập Tam Nương, Trương Long diễn Lục Nhĩ Hầu, Lưu Thiên Tá vào vai Nhị Đương Gia (Trư Bát Giới).

 

'Ton Ngo Khong' cua Hoang Tu Thao lo san tu khau tao hinh hinh anh 9
Phim ra mắt khán giả trong dịp Tết âm lịch 2017.

Thành Long bị cho quá lời khi khen Hoàng Tử Thao giỏi võ

Trong buổi ra mắt phim "Thiết đạo phi hổ", nam diễn viên 62 tuổi dành nhiều lời tán dương Hoàng Tử Thao. Nhưng nhận xét của Thành Long bị cư dân mạng đánh giá khoa trương.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: Weibo, Sina.

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh

'Ban gai Iron Man' gia tu vu tru Marvel hinh anh

'Bạn gái Iron Man' giã từ vũ trụ Marvel

Gwyneth Paltrow, nữ diễn viên vào vai cô thư ký Pepper Potts, cho biết mình đã quá tuổi cho vai diễn bạn gái siêu anh hùng và sẽ giã từ sau "Avengers: Endgame".