Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tôn Ngộ Không của 'Tân Tây du ký' gây thất vọng

Những hình ảnh mới nhất về "Tân Tây du ký" của đạo diễn Trương Kỷ Trung vừa lộ diện đã vấp phải vô số lời chê bai, chỉ trích của cư dân mạng.

Tôn Ngộ Không của ''Tân Tây du ký'' gây thất vọng

Những hình ảnh mới nhất về "Tân Tây du ký" của đạo diễn Trương Kỷ Trung vừa lộ diện đã vấp phải vô số lời chê bai, chỉ trích của cư dân mạng.

>>Lộ ảnh phim trường ''Tân Tây Du Ký''
>>Ngắm Trư Bát Giới trong ''Tân Tây du ký''

Ton Ngo Khong cua 'Tan Tay du ky' gay that vong hinh anh 1 Tôn Ngộ Không của ''Tân Tây du ký'' gây thất vọng

Tôn Ngộ Không do diễn viên Ngô Việt đảm nhận

Thời gian gần đây, bộ phim Tân Tây du ký - nằm trong kế hoạch làm lại tứ đại danh tác của văn học Trung Hoa - chính là điểm nóng đáng chú ý đối với người yêu điện ảnh Trung Quốc và cả châu Á. Dưới sự chỉ đạo của đạo diễn tài ba Trương Kỷ Trung, khán giả kỳ vọng rất nhiều vào Tân Tây du ký. Thế nên, sau khi công bố tên các diễn viên chính, người ta rất tò mò muốn biết tạo hình của bốn thầy trò Đường Tăng.

Tân Tây du ký được khởi quay từ ngày 12/9. Tới giờ, đoàn làm phim vẫn chưa thực hiện được nhiều cảnh nhưng đã phải đối mặt với không ít ý kiến khen chê khác nhau. Cũng có thể bởi cái bóng của Tây du ký với sự tham gia của Lục Tiểu Linh Đồng và đạo diễn Dương Khiết quá lớn nên bốn thầy trò Đường Tăng của Trương Kỷ Trung đang phải đối mặt với những lời phản đối gay gắt.

Nhiều ý kiến cho rằng diễn viên Nhiếp Viễn chẳng có chút phúc hậu, từ bi nào của một cao tăng. Trông anh giống một võ sư Thiếu Lâm hơn. Trong khi đó, Tôn Ngộ Không của Ngô Việt bị chê là tầm thường, không có khí phách oai phong, kiêu hùng như Lục Tiểu Linh Đồng 17 năm trước.

Trư Bát Giới do Tang Kim Sinh đóng thì thiếu nét đáng yêu, ngộ nghĩnh như lời miêu tả trong nguyên tác còn Sa Tăng của Từ Cẩm Giang thì dữ tướng tới mức mất hết sự hiền hòa, nhẫn nhịn, chịu thương chịu khó vốn có của nhân vật.

Ton Ngo Khong cua 'Tan Tay du ky' gay that vong hinh anh 2 Tôn Ngộ Không của ''Tân Tây du ký'' gây thất vọng

Bốn thầy trò Đường Tăng của đạo diễn Trương Kỷ Trung

Tuy nhiên, trong cuộc họp báo trước giờ bấm máy, đạo diễn Trương Kỷ Trung cũng thừa nhận: "Tạo hình bốn nhân vật thầy trò Đường Tăng trong bộ phim Tây du ký cũ vẫn được coi là kinh điển, là điển hình. Để vượt qua cái kinh điển, chúng tôi cần những tạo hình mới lạ, tạo nên nét đột phá cho nhân vật".

Ông cũng tiết lộ: "Chúng tôi đã mời một chuyên gia tạo hình người Mỹ tới đảm nhận việc thiết kế và hóa trang cho các nhân vật chính. Các bạn cần biết, không phải gắn mũi lợn thì ta sẽ là Trư Bát Giới hay đeo lông mi vàng là được Tôn Ngộ Không".

Đạo diễn Trương Kỷ Trung đã khẳng định như đinh đóng cột rằng: "Chắc chắn Tân Tây du ký sẽ trở thành huyền thoại mới"!

Một số hình ảnh tại phim trường Tân Tây du ký:

Ton Ngo Khong cua 'Tan Tay du ky' gay that vong hinh anh 3 Tôn Ngộ Không của ''Tân Tây du ký'' gây thất vọng

Đường Tăng và Tôn Ngộ Không chọc ghẹo Trư Bát Giới

Ton Ngo Khong cua 'Tan Tay du ky' gay that vong hinh anh 4 Tôn Ngộ Không của ''Tân Tây du ký'' gây thất vọngTon Ngo Khong cua 'Tan Tay du ky' gay that vong hinh anh 5 Tôn Ngộ Không của ''Tân Tây du ký'' gây thất vọng
Ton Ngo Khong cua 'Tan Tay du ky' gay that vong hinh anh 6 Tôn Ngộ Không của ''Tân Tây du ký'' gây thất vọng
Ton Ngo Khong cua 'Tan Tay du ky' gay that vong hinh anh 7 Tôn Ngộ Không của ''Tân Tây du ký'' gây thất vọng
Ton Ngo Khong cua 'Tan Tay du ky' gay that vong hinh anh 8 Tôn Ngộ Không của ''Tân Tây du ký'' gây thất vọng
Ton Ngo Khong cua 'Tan Tay du ky' gay that vong hinh anh 9 Tôn Ngộ Không của ''Tân Tây du ký'' gây thất vọng

Q.A.

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo Sina

Bạn có thể quan tâm